กรรชัย เผยถึง บอล-ไอซ์ ลูกสาวน้าค่อม

ก่อนหน้านี้ ทำเอาชาวเน็ตแห่จับตามองความสัมพันธ์ระหว่าง บอล เชิญยิ้ม กับครอบครัวของ น้าค่อม ชวนชื่น หลังจากนักแสดงตลกชื่อดังเสียชีวิตป่วยติดเชื้อโควิด-19 ลูกสาวอย่าง ไอซ์ ณพัชรินทร์ ก็ได้อันฟอลโลว์ หนุ่มบอล

ก่อนหน้านี้ที่อีกฝ่ายได้ไปเปิดใจครั้งแรกก็ตอบแบบคลุมเครือไม่รู้ว่าความสัมพันธ์ตอนนี้เกิดอะไรขึ้นหรือเปล่าก็คงไม่มีอะไรหรอกมั่ง สาวไอซ์ คงอาจจะยังทำใจไม่ได้เลยไม่อยากคุยกันตอนนี้

ล่าสุดในรายการ ข่าวใส่ไข่ ทางไทยรัฐทีวี พิธีกรอย่าง หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เผยว่า ในมุมมองส่วนตัวของผมนะ คือผมว่าทางครอบครัวของไอซ์กับแบงค์(สามี)น่ะ เขาคงจะมีเหตุและผมของเขา

ซึ่งเป็นอะไรที่เขาอาจจะไม่อยากออกมาพูดหรือไม่อยากจะออกมาตอบโต้หรืออะไรก็แล้วแต่ แต่ผมเชื่อว่าเขาน่าจะมีอะไรในใจบางอย่างซึ่งอันนี้มันเป็นเรื่องภายใน ส่วนในมุมของบอลจะพูดยังไงก็เป็นมุมของบอล

แต่ในมุมทางฝั่งไอซ์กับแบงค์ผมเชื่อว่าเขาก็มีความรู้สึกมีสิ่งที่เขาค้างคาใจหรืออะไรต่างๆนาน แต่คงยังไม่อยากจะพูด คงจะอยากปล่อยให้มันหายไปกับกาลเวลาหรือเปล่า ในขณะที่ มดดำ คชาภา ได้เผยอีกว่า แต่บอลเขาก็ไม่ได้พูดอะไรนะ เขาก็แค่บอกว่าเขาไม่รู้ว่าไอซ์อันฟอลโลว์เขา

แต่ก็ถามว่าได้คุยกันไหมเขาก็ยังไม่ได้คุยมีแค่ส่งไลน์ไปหาเมียน้าค่อมถามว่ากินข้างหรือยังครับอะไรอย่างนี้ ก็ไม่ได้พูดถึงดีเทลอะไรขนาดนั้น กรรชัย พูดอีกว่า เขาก็อาจจะมีเหตุผลที่เขาแหละมีเหตุผลของเขาในครอบครัวน้าค่อม ครอบครัวไอซ์

เหตุผลของครอบครัว

ขอบคุณข้อมูล: รายการข่าวใส่ไข่