Connect with us

บันเทิง

ไผ่ พงศธร ใช้ชีวิตเรียบง่าย ที่บ้านเกิดจ.ยโสธร

สำหรับ ไผ่ พงศธร เป็นอีกหนึ่งนักร้องหนุ่มที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19ค่ะ ที่ช่วงที่ผ่านมานั้นงานร้องเพลงขึ้นคอนเสิร์ต หรืองานรายการต่างๆก็ลดลงไปมาก ทำให้ ไผ่ นั้นขอกลับไปใช้ชีวิตอย่างพอเพียงอยู่ที่บ้านเกิดในจังหวัดยโสธรค่ะ บอกเลยค่ะว่าเป็นชีวิตที่หลายคนใฝ่ฝันอยากจะมีมากๆ

โดย ไผ่ นั้นได้ใช้ช่วงเวลาที่ไม่ค่อยมีงานกลับไปอยู่กับคุณแม่ ได้ทำกิจกรรมต่างๆ ได้ดูแลคุณแม่อย่างเต็มที่ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ลุยทำงานอย่างหนักเพื่อหาเลี้ยงครอบครัว ซึ่งถ้าใครที่ติดตามในไอจีของ ไผ่ ก็จะได้เห็นความน่ารักมุ้งมิ้งของ 2 แม่ลูกออกมาบ่อยๆ

นอกจากนี้แฟนๆยังได้เห็นอีกหลายๆมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อนด้วย อย่างภาพนี้ที่ ไผ่ นั้นกำลังดำนาอยู่ บอกเลยค่ะว่าท่าทางคล่องแคล่วมากๆๆไม่เสียชื่อเลยที่เป็นลูกชาวนา แม้ว่าจะเป็นนักร้องโด่งดังมากแค่ไหนก็ไม่เคยลืมวิถีชีวิตสมัยก่อน ทำได้ทุกอย่างเลยจริงๆ

และนอกจากการทำกิจกรรมต่างๆของ ไผ่ แล้วอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนเห็นแล้วถึงกับน้ำลายหกก็คงจะไม่พ้นเรื่องอาหารกาารกินนี่แหละค่ะ เพราะว่าอย่างที่เรารู้ๆกันดีว่าภาคอีสานนั้นอาหารแซ่บมากแค่ไหน แต่ละเมนูที่ ไผ่ โพสต์อวดแฟนๆนั้นน่าตาน่ากินสุดๆไปเลยค่ะ

ล่าสุด ไผ่ ก็อวดฝีมือการหาเห็ดของตัวเอง บอกเลยค่ะว่าคุ้มค่ามากๆๆที่ตื่นตั้งแต่ตี 5 โดย ไผ่ ระบุว่า “ตื่นตีห้า ได้เสียมได้กะตา ย่างเลาะดอนเหนือนา ได้เห็ดสำมะปี๋ มาให้แม่เลือกเอาคือเก่าครับ สุขใจที่ได้ทำ #เก็บเห็ด #ไผ่พงศธร #บ้านเกิด #ความสุขเล็กๆ #คนบ้านเฮา #คนบ้านเดียวกัน”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า อยู่มุกดาหารเห็ดละโงกโลละ500​ โอยๆๆๆๆๆหายากคัก​ มีแต่สวนยางพารา😢 , ป้าดดดดสะออนแท้อ้าย , บ้านอ้ายคืเห็ดหลายแท้ , ขนาดเข้าป่าหาเห็ด เวลาร้องเพลงหน้าเวที มือก็ยังนุ่มมากกก คิดฮอดอ้ายไผ่เด้อค่ะ

หว่านแหก็เป็นเด้อจ้าาาาา

ขอขอบคุณ : phongsathon_gmm

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง