เปิดภาพล่าสุด เกษม คมสันต์ เจ้าของเพลง จดหมายฉบับสุดท้าย

เรียกได้ว่าห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานเลยทีเดียว สำหรับนักร้องลูกทุ่งเสียงหวาน เกษม คมสันต์ เจ้าของเพลงดังระดับตำนาน อย่าง “จดหมายฉบับสุดท้าย”, “น้ำตาคนเลว” และ “เก็บไถขึ้นลาน” แต่เมื่อไม่นานมานี้เพลง จดหมาฉับสุดท้ายของเจ้าตัว

กลับมาโด่งดังอีกครั้งเมื่อหน้ากากทุเรียน ได้นำเพลงดังกล่าวมาร้องในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง โดยเกษมก็ได้ออกมาเปิดใจว่า ปกติชอบดูรายการนี้มาก แต่ไม่ทราบล่วงหน้าว่าจะนำเพลงนี้ไปร้อง รู้สึกดีใจมาก

ไม่คิดว่าเพลงเก่าๆ ลูกทุ่งแท้ๆ ที่บันทึกเสียงมาร่วม 20 ปีแล้ว จะถูกน้องๆ รุ่นใหม่นำมาขับร้อง ขอบคุณหน้ากากทุเรียน ที่ทำให้วัยรุ่น ทั้งรุ่นเก่ารุ่นใหม่ ไม่ลืมชื่อของ เกษม คมสันต์ คนนี้ แถมหน้ากากทุเรียนเป็นเด็กรุ่นใหม่ที่ร้องเพลงได้ดี ซึ่งเขาร้องในแนวอาร์แอนด์บี เป็นเวอร์ชั่นที่น่าฟังมาก

ล่าสุด ดูเหมือนว่าตอนนี้เกษม จะผันตัวเองจากนักร้องมาเป็นพ่อค้าขายขนมจีนหาเงินเลี้ยงชีพ โดยเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่า “หนมจีน p’เษม เราทำวันต่อวันในปริมาณจำกัด(พอทำไหวและพออยู่ได้)

ขอขอบคุณลูกค้าเพื่อนพ้องน้องพี่ Fcที่รักทุกๆท่านที่ให้ความเมตตาแวะมาอุดหนุนกันตลอด (ช่วงนี้ไม่ค่อยได้กดไลค์ตอบเม้นท์เพื่อนๆก็อย่าโกรธกันน่ะคับ) แซ่บ สะอาดทุกขั้นตอน พิกัด ข้างเซเว่นท์ เลียบคลองเปรมประชากร

ก่อนถึง บ. เวิร์คพ้อยท์ 500 เมตร เปิด 11 โมงเป็นต้นไป ช้าอด หมดก็รอวันถัดไปน่ะคับ” เอาเป็นว่าถ้าใครผ่านไปมาแถวนั้นอย่าลืมแวะอุดหนุนเจ้าตัวกันนะคะ รับรองว่าอร่อยถูกปากทุกคนอย่างแน่นอน เพราะขนมจีนของเจ้าตัวทำวันต่อวันเลยค่ะ

ผันตัวเป็นพ่อค้าขายขนมจีน

ขอบคุณข้อมูล:เกษม คมสันต์

เรียบเรียงโดย:iamfatcat