Connect with us

บันเทิง

นิวเคลียร์ โพสต์เผยพฤติกรรม ของสาวบุุกบ้าน

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ อดที่จะเป็นห่วงไม่ได้เลยนะคะ เมื่อคุณแม่ลูกหนึ่งอย่างสาว นิวเคลียร์ หรรษา ได้ออกมาโพสต์คลิปจากกล้องวงจรปิดในไอจีสตอรี่ เผยนาทีสาวแปลกหน้าบุกเข้าบ้าน นั่งร่วมโต๊ะที่สาวนิวเคลียร์และลูกชายนั่งอยู่ ตอนแรกเจ้าตัวคิดว่าเป็นทีมงานที่มาถ่ายงานที่บ้าน สรุปไม่ใช่ แถมยังบอกว่านี่คือบ้านของตัวเองอีกด้วย

ล่าสุด นิวเคลียร์ ได้ออกมาโพสต์เล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดให้ฟังว่า อะมา จะเล่าแบบละเอียดๆนะคะ ถามกันมาเยอะ 😣 ปล. ที่ยามให่เค้ามาเพราะคิดว่าเป็นทีมงานค่ะ เพราะวันนี้มีทีมงานมาถ่าย ละให้บอกยามว่ามาบ้านพี่เพชรจ้า มาถ่ายรายการ เค้าก้บอกยามว่ามาบ้านพี่เพชรจ้า

วันนี้เวลาประมาณ 11.30 นิวไทก้า กิ๋ม กำลังกินข้าวกันอยู่ (คุณพ่อของน้องทำงานอยู่ในห้องประชุม) เนื่องจากวันนี้มีทีมงานมาที่บ้าน เราจึงเปิดรั้วเอาไว้เพราะมีรถทีมงานเข้าออกตลอด (ปกติเราจะปิดรั้วบ้านเอาไว้) แต่แล้วก็ผู้หญิงคนนี้ก็เข้ามาในบ้าน

ใช่ค่ะมานั่งในบ้านเลย นิวก็คิดว่าเป็น 1 ในทีมงานมาหลบแดด เพราะถ่ายกันด้านนอก แต่ก่อนที่จะนั่ง นางมีท่าทีมองหาอะไรบางอย่าง นิวก็คิดอีกว่าออมาดูโลเคชั่นที่จะถ่ายในบ้าน นิวก็ยังหันไปยกมือสวัสดีค่ะเค้าเลยเดินวนไปวนมาสักพัก

นางก็นั่งลงที่โต๊ะกินข้าว(โต๊ะเดียวกันกับเรา) แต่นางนั่งหัวโต๊ะ แล้วก็เริ่มพูดคนเดียว ตอนแรกเรานึกว่านางคุยโทรศัพท์ แต่สั่งเกตดูก็ไม่ใช่ นางพูดกับเพื่อนทิพย์ว่า “ห้ะ อะไรนะ ” แล้วก็หัวเราะคิกคัก หลอน ๆ ละเมื่อเห็นว่านางไม่โอเคแล้ว

นิวเลยโน้ตฝากแม่บ้านไปบอกพี่เพชรให้มาดูหน่อย ถามไปถามมา นางบอกว่า นี่บ้านนางนางอยู่ที่นี่ อาม่าให้มาเอาตังที่พี่เราชื่อตูน การ์ตูนไง ซึ่งชัดเจนมาก ว่าไม่ใช่แล้ว พี่เพชรให้นางออกไปจากบ้าน เรียก รปภ. มาพาตัวไป

จากเหตุการณ์นี้ เราไม่แน่ใจว่านางไม่ปกติจริง ๆ  หรือเป็นมิจฉาชีพเนียนมาสำรวจบ้าน  งานนี้ทำเอาคนดังในวงการบันเทิงและแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า น่ากลัวที่สุด มาถึงบ้านได้งัย , เห้ยยยยยยยน่ากลัวมากอะ , โอ๊ยยยน่ากลัวอ่ะ , น่ากลัววมากกกก😰😰 ,  น่ากลัวมาก😱 ,

พี้คมาก ถ้าเป็นบ้าก็ดีไป ถ้าเนียนมาสำรวจบ้านนี่อันตรายมากเว่อ , โว๊ะ !!! เค้าคงไม่รู้ วันนี้ยังไม่เปิดรับแคสติ้งนะคะ , น่าจะปกติแต่แอ๊บบ้า เพราะไม่คิดว่าจะมีคนสนใจตอนเขาเข้ามา ระวังด้วยนะจ๊ะ , ไม่น่าจะเป็นคนบ้านะดูการแต่งตัวน่าจะเป็นมิจฉาชีพมากกว่าค่ะ , แต่งตัวดีทุกอย่างดูปกติ อาจจะแกล้งบ้าคะ

ขอบคุณข้อมูล:newclear_hansa

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in บันเทิง