ธัญญ่า หวานใจ อ๊อฟ โพสต์เศร้า

สำหรับ ธัญญ่า อาร์สยาม เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่สวยและความสามารถเยอะมากๆเลยทีเดียวค่ะ ที่มีผลงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะปล่อยผลงานเพลงอะไรออกมาก็มีกระแสตอบรับที่ดีมากๆ นอกจากนี้ยังเป็นนักร้องสาวที่สวยมากๆดูแลตัวเองเป็นอย่างดี แถมยังกตัญญูมากๆอีกด้วยดูแลคุณแม่เป็นอย่างดี

ส่วนเรื่องราวความรักนั้นก็อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า ธัญญ่า นั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับนักแสดง อ๊อฟ ศุภณัฐ ซึ่งทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกันมานานกว่า 2 ปี ตลอดเวลาที่ทั้งคู่ศึกษาดูใจกันมานั้นก็รักและดูแลกันเป็นอย่างดี มีความน่ารักออกมาให้ได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าทั้งคู่จะมีปัญหาหรือว่างอนกันแล้วล่ะค่ะ เพราะว่า ธัญญ่า ได้โพสต์ข้อความเศร้าๆลงในไอจีสตอรี่เรื่องความรัก โดยมีการระบุว่า “เป้าหมายของชีวิต ไม่ใช่ทางเดียวกัน” ซึ่งก็ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นระหว่าง ธัญญ่า กับ อ๊อฟ

จากนั้นต่อมาทาง ธัญญ่า ก็ได้มีการโพสต์ภาพของตัวเอง พร้อมกับสติกเกอร์ชู 2 นิ้ว ทำนองว่าให้กำลังใจตัวเองว่าต้องสู้ๆอะไรประมาณนั้น แต่ถึงอย่างไร ธัญญ่า ก็ไม่ได้เขียนรายละเอียดอะไรไว้เลย ว่าตกลงแล้วเกิดอะไรขึ้นกันแน่

จนในไอจีสตอรี่ล่าสุดของ ธัญญ่า ที่มีการเขียนข้อความเอาไว้ว่า “จากนี้หนูขอโฟกัสที่งาน #หัวใจหนูว่าง” ซึ่งโพสต์นี้ค่อนข้างที่จะชัดเจนเลยทีเดียวค่ะว่า ธัญญ่า กับ อ๊อฟ นั้นกำลังมีปัญหากัน เพราะตัวฝ่ายหญิงถึงขั้นขอโฟกัสที่เรื่องงานอย่างเดียวเลย

แม้ว่าข้อความที่ ธัญญ่า โพสต์นั้นจะชัดเจน แต่ไม่แน่นะคะนี่อาจจะเป็นเพียงแค่การโปรโมทเพลงใหม่ของ ธัญญ่า ก็เป็นได้  เพราะถึงอย่างไรทั้ง ธัญญ่า และตัวของ อ๊อฟ เองก็ไม่ได้ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่าได้เลิกรากันแล้ว จะเป็นอย่างไรต้องติดตามกันต่อไปค่ะ

มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาตลอด

ขอขอบคุณ : tanya_rsiam

เรียบเรียงโดย : iamfatcat