Connect with us

บันเทิง

รัศมีเเข โพสต์ข้อความสุดเศร้า

เรียกว่าเป็นข่าวที่ทำเอาเเฟนๆวอลเลย์บอล ถึงกับใจหายไปตามๆกัน เมื่อ 6 เซียนดาวเด่นของทีมนักตบลูกยางสาวไทยอย่าง วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, อรอุมา สิทธิรักษ์ ,มลิกา กันทอง ,อำพร หญ้าผา ,นุศรา ต้อมคำ ,ปลื้มจิตร์ ถินขาว ถึงคราวลำลาสนาม ทำเอาเเฟนๆของสาวๆทั้ง 6 คนต่างก็อดคิดถึงภาพบรรยากาศเก่าๆกันไม่ได้

เพราะความรู้สึกของทุกคนที่ตามเชียร์ต่างก็รู้สึกหดหู่ไม่น้อย ไม่เว้นเเม้นักเเสดงคนดังอย่าง รัศมีเเข ฟ้าเกื้อล้น ที่คอยเชียร์เเละติดตามผลงานของทั้ง 3 เซียนมาโดยตลอด ก็ได้ออกมาเผยความรู้สึกครั้งนี้ว่า “ขอบคุณความสุขมากว่า10ปีที่พี่ๆมอบให้น้องครับ….พวกพี่จะอยู่ในใจในร่างกายน้องตลอด…

และชื่อพี่..ก็จะถูกใช้ทุกครั้ง…เวลาน้อง….ได้ลงเล่นวอลเลย์บอล…เพราะพี่ๆคือฮีโร่ของน้อง…ด้วยความเคารพอย่างสูงในเกียรตินักกีฬาทีมชาติของพี่….🙏🏿😊❤🇹🇭”#วิถีคิงคอง,แขเป็นคนคลั่งและรักกีฬาวอลเลย์บอลมากกกกก….ส่วนตัวเริ่มเล่นวอลเลย์บอลตั้งแต่เด็ก..

.การที่ต้องนั้งดูพี่หน่องเข้าจังหวะบอล…1ปีเต็มๆ…เพราะโค้งเต็ม…เลยทำให้ได้ติดตามพี่ๆ…ดูวนไป…จนได้กลับมาที่ไทย…เจอพี่กิฟ..พี่หน่อง…ที่ตึกแกรมมี่กะลังจะอัดรายการ…ตัวสั่น…มือเย็น…ทำตัวไม่ถูก….ได้แต่ช๊อก…ยืนนิ่งไปเลย…ไปดูแข่งที่สนามคือโอ้ยยยย….สู้มาก….หาบัตรถึงไหนถึงกัน…..

ขอยอมรับเรื่องหนึ่ง…ไปดูแข่งละเค้าแจกลูกบอลพร้อมลายเซน….ลืมตัว…เดินไปข้างหน้าเลย….ละคว้าบอลมาได้….รู้ตัวอีกที่คือว้าย…ขอโทษคนที่นั้งข้งหน้าด้วยนะ….ไม่ได้ตั้งใจ….ลืมตัวจริงๆ…..ตอนไปรับที่สนามบินก็ฟินมากกกก….ตอนได้เหรียญเงิน asian games…อายยยย….เขิล…ทำตัวเล็ก…

จนพี่อรมาและก็ขอจับเหรียญ…เกือบเป็นลม…เข้าใจใช่มะ…ไม่พออ…ไปตื้อขอกระเป๋าพี่อร….อยากได้….จะต้องมี…ได้มาทุกวันนี้โอ้ย…รักกระเป๋าใบนี้ที่สุด…เป้สพายแล้วโครตเท่เลย….เสื้อพี่อรอีก…หวงมาก….ใสเล่นละฟิวดีมาก… หลายครั้งที่มีโอกาศเข้าไปดูตอนพี่ๆซ้อม…และ…ได้ซ้อมกับพี่อีกหลายคน….ทุกวันนี้สาระภาพว่า…ไม่เป็นตัวเองเวลาเจอพี่…

มันทำตัวไม่ถูก….อายยยยพี่อร…พี่ปู..พี่นุช…พี่หน่อง…พี่กิฟ..พี่แจ็ค…ยายนา…มาคุยแซวมาหยอก…อีนี้ก็จะเขิลลล….คือมันปลื้มจนตัวมันหดเหลือนิดเดียว….ไม่กล้ามองหน้าพี่เค้า…ไม่กล้าสบตา…ใจมันพองโต….อยากจะนั้งจ้องหน้าทั้งวันอยู่อย่างนั้น….มันเป็นความชอบที่มันเกือบๆคลั่งในตัวพี่ๆ….รักแหละ…เนอะ…#volleyballthailand ❤”

ขอบคุณข้อมูล:rusameekae

More in บันเทิง