Connect with us

บันเทิง

เปิ ดเงินเดือนที่ โตโน่ ขอจากราชบุรีฯ

สำหรับ พระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ฮือฮาไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ ที่ล่าสุด โตโน่ ได้เข้าร่วมทีมเป็นนักฟุตบอลให้กับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ในการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย ในฤดูกาลที่ 2021 ซึ่ง โตโน่ ก็เผยกับสื่อว่าจะโฟกัสแต่ในสิ่งที่ทำ และจะสู้ให้เต็มที่ ส่วนเรื่องที่มีคนมาคอมเมนต์หรือพูดอะไรนั้นก็แล้วแต่เลยจะพูดอะไรยังไงก็ได้

ล่าสุดทางด้านของผู้จัดการ โตโน่ ได้ร่ายยาวถึง โตโน่ รวมถึงเปิดจำนวนตัวเลขเงินเดือนที่ โตโน่ ขอไปกับทางทีมด้วย โดยมีการระบุว่า “ชีวิตผู้จัดการอย่างฉัน กับชายบ้าระห่ำ ชื่อนายภาคิน!ขับรถไปฝึกไปซ้อมถึงราชบุรี เช่าโรงแรมนอนเป็นเดือนๆ บางทีมีงานต้องทำ ไปกลับวันเดียวก็ไป อยากซ้อม อยากฝึก มีความสุขครับเจ้❤พอได้ข้อเสนอให้เซ้นต์สัญญา เงินเดือนก็ไม่เอา! สโมสรบอกไม่ได้ ต้องใส่ในสัญญาเป็นกฎครับ โน่บอกได้ครับพี่ ใส่ไปเดือนละ500 บาทก็ได้ครับ😅 #ทุกคนขำนึกว่าโน่พูดเล่น #แต่เจ้รู้ว่าโน่พูดจริง #เจ้ผมอยากช่วยเค้าถ้าผมสามารถช่วยได้

ตั้งแต่เป็นผจก.อยู่ด้วยกันมา จะเรียกว่าชินกับความบ้าระห่ำ ความใจๆฉบับ โตโน่ ก็คงไม่ผิดเพราะร่วมหัวจมท้ายด้วยกันมาตั้งแต่เดินเก็บขยะ ยันว่ายน้ำข้ามเกาะเป็นเกือบร้อยกิโล เราก็ทำกันมาแล้ววว แนวว่า You Jump I Jump “เอ็งโดดข้าโดด เอ็งทำข้าก็ทำด้วย”

มาถึงวันนี้ ตื่นเต้นนนนน ทั้งพี่ทั้งน้องล่ะค่ะ! วันที่โน่ต้องไปเข้าบับเบิ้ลเก็บตัว ร่วมการแข่งขันฟุตบอล AFC เจ้ขับรถไปส่งที่โรงแรมที่ใช้กักตัว เราต้องจอดรถด้านหน้า เพื่อเอาของลงและรอคนมารับโน่ไปสวอพ ตรวจหาเชื้อ Covid ก่อนเข้าเก็บตัว มาตราการณ์สุดเคร่ง กระเป๋าถูกเช็ดฉีดพ่นมีพนักงานมารับของไป แล้วก็พาโน่เดินเข้าไป โน่บอกว่าเจ้อีก18 วันเจอกันนะ

เจ้บอกโน่ว่าสู้ๆนะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้คุ้มค่าทุกวินาทีนะ รักแกนะ โน่บอกรักครับเจ้ ก่อนกลับเจ้ก็ยังไม่วาย แอบถามทีมงานว่าเอาอาหารมาส่งได้ไหม ซื้อของมาให้ได้ไหม ฝากไปให้ก็ได้ไม่ต้องเจอตัว ทีมงานบอกไม่ได้ครับพี่เมษ์เป็นกฎรักษามาตรการความปลอดภัยเรื่องโควิด ทุกคนต้องอยู่แต่ในห้อง

จะออกมาแค่เวลาซ้อมกับแข่งเท่านั้น อาหารการกินทุกสิ่งต้องมาจากภายในครับ ลดความเสี่ยงทุกทาง อีเจ้ช้อค! อ้าวตายแล้วน้องฉันจะอยู่ยังไงกินแบบไหน อิ่มไหม นอนหลับรึเปล่า555 รีบโทรไปหาโน่ทันที แกกกก ฉันคุยกับทีมงาน บลาๆๆ เล่าไปนั่นนี่โน่น จบที่โน่สวนกลับมาว่า เจ้ผมอยู่ได้ ไม่ต้องห่วงผมมมม ก็นะอีเจ้ก็แบบว่า..ฟีลประมาณส่งลูกเข้าโรงเรียนประจำ🤣🤣

คุณหมอของสโมสรแอบถ่ายวีดีโอมาให้ตอนตรวจหาเชื้อเมื่อบ่าย บอกว่าทีมงาน พนักงาน คุณหมอพยาบาล พากันช่วยลุ้นผลตรวจกันสุดดดฤทธิ์🥰 ค่ำๆโน่โทรมา “เจ้ผลออกมาแล้วไม่พบเชื้อครับ เย้!” เจ้ถามเป็นไงๆ โน่ตอบมาว่า “เจ้ผมตื่นเต้น ดีใจมาก ระหว่างผมเดินไปห้องนะ ผมรู้สึกแบบภูมิใจมากๆที่ได้มาร่วมงานนี้ ตลอดทางที่ผมเดินไปตรวจหาเชื้อ ไปห้องพัก เจอทีมงาน พนักงาน ทุกคนให้กำลังใจผม บอกให้ผมสู้ๆนะ ผมโคตรตื้นตันใจเลยเจ้ ” พี่ฟังไปก็น้ำตาไหล😭 ปากบอกไปว่าดีแล้วๆ มันคือประสบการณ์ที่ดีมากๆใช้ทุกวินาทีให้คุ้มค่านะ สู้นะ เจ้จะโทรหาทุกวันเลยยย ดูแลตัวเองดีๆนะแก @mootono29 #mootono29 #maenalinthonfamily”

แฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยว่า สุดๆไปเลยค่ะเป็นกำลังใจให้ทั้งพี่เมษ์และน้องโน่นะค่ะ❤❤ , เห็นแล้วสงสารจัง✌✌✌นะ😍 , สู้ๆค่ะเรารู้เขาทำได้ เป็นกำลังใจทั้ง ผจก และ เฮียนะคะ 💪🏻🤨 , ความสุขของคนทีเรารักค่ะพี่เมย์เห็นน้องมีความสุขกับสิ่งที่เค้าตั่งใจทำเราก็จะคอยเป็นกำลังใจให้น้องสู้ๆ✌️❤️❤️😈

ขอขอบคุณ : mootono29 , maenalinthon_family

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง