Connect with us

ข่าวทั่วไป

ขาช็อปโพสต์รีวิว แอร์ออนไลน์ ราคา 1,799

เรียกได้ว่าช่วงนี้ขาช็อปของเรามีเรื่องให้ออกมารีวิวกันได้ทุกวันเลยละค่ะ ซึ่งก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นเพราะการโฆษณากำกวม หรือเพราะผิดพลาดทางการสื่อสาร ล่าสุด ก็มีผู้ใช้ Tik tok อย่าง denprasit ออกมาโพสต์รีวิวแอร์หลังเขาซื้อมาให้ราคา 1,799 บาท เพราะแกะออกมาแล้วกลับพบว่าไม่ใช่แอร์

เพราะเมื่อลองเปิดใช้แล้วมีแต่ลมออกมาซึ่งเป็นลมร้อนซะด้วย ก่อนเขาจะลองเอาใบเครื่องมือไปแปลภาษาใน Google ก็พบว่ามันคือเครื่องฮีทเตอร์ หรือเครื่องทำความร้อนที่ต่างประเทศหรือประเทศที่หนาวๆนิยมใช้ เอาเป็นว่าจะรีวิวว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“ผมสั่งแอร์มา 1,799 เขาบอกเย็นมาก เย็นมากประมาณหมื่นสองพันบีทียู เขาบอกว่านวัตกรรมใหม่ ดูนะครับ ปุ่มไม่มีเxี้xอะไรเลยภาษาจีนด้วย สวยก็ไม่สวย รีวิวบอกเย็นเหมือนแอร์จริงนวัตกรรมใหม่มาจากญี่ปุ่น แต่ชื่อที่ส่งเป็นภาษาจีน จีนก็ไม่เป็นไรถ้าเย็นนะเปิดนะครับ โอ้โห สัxนี่มันเตาปิ้งย่างชัดๆ มีลมออกแต่ร้อน มีลมเป่านะแต่แม่xร้อนมาก กดเลือกไปที่เย็น สัx ไข่สุกเลยแอร์บ้านพ่อหรอ พอเอาใบคู่มือไปแปลในกูเกิ้ลเขาบอกฮีทเตอร์ บ้านxูร้อนจะตาย อุ้ยเย็นๆเย็นตายเลย นั่งลุ้นตั้งนาน”

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า แอร์ 1,700 ต้องมีสติก่อนสั่งนะคะ , มันเป็นเครื่องทำฮีทเตอร์ครับไม่ใช่แอร์ !!! , โดนกันเยอะมากครับ ผมซื้อเครื่องปรินท์พกพา ได้เครื่องซีนถุงพลาสติกมาแทน

เคยคิดจะซื้อเหมือนกัน แต่ไปดูในยูทูปก่อนมันเป็นเครื่องปรับอุณภูมิสำหรับเมืองหนาวมากกว่า , ต้องรู้ก่อนว่า แอร์คืออะไร ทำงานแบบไหนมันเป็นไปไม่ได้แอร์ต้องมีท่อน้ำยา หลักการมันคือการนำเอาความร้อนจากที่หนึ่งไปปล่อยไว้อีกที่หนึ่ง ซึ่งดูจากโฆษณา

โอ๊ย เห็นใจมากๆเลยละค่ะ เพราะบางทีการโฆษณาก็เขียนไว้อีกอย่างแต่ของก็มาเป็นอีกอย่าง เอาเป็นว่าขาช็อปทั้งหลายหลังจากนี้ก็ต้องเช็คให้ดี ทางที่ดีต้องลองเช็คในอินเตอร์เน็ตด้วยว่าสิ่งนี้เป็นยังไงและใช้ดีไหม

เห็นใจมากค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : denprasit

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in ข่าวทั่วไป