Connect with us

บันเทิง

จั๊กจั่น พูดแล้วหลัง อาบี บอกรักเหมือนครอบครัว

ยังคงไม่จบค่าาา สำหรับเรื่องราวของนักแสดงสาว จั๊กจั่น อคัมย์สิริ และอดีตผู้จัดการอย่าง อาบี เพราะหลังจากที่อาบีสร้างข่าวลือให้จั๊กจั่นและแฟนหนุ่มเสียหาย อาบีก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เป็นครั้งแรกประมาณว่าดูแลจั๊กจั่นมา 15 ปีไม่เคยคิดทำร้าย แต่รักเหมือนลูกและดูและเหมือนคนในครอบครัว แถมยังไม่เคยหักเปอร์เซ็นจากการทำงานของจั๊กจั่นเลยสักบาทเดียว

ล่าสุด หลังจากที่มีนักข่าวหลายคนติดต่อเข้าไป สาวจั๊กจั่นก็ได้ออกมาอัดคลิปแจงแล้วในอินสตาแกรม ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ตอบกลับประเด็นที่อาบีอ้างว่าเป็นห่วงและทำไปเพราะรักเหมือนคนในครอบครัวว่าจะใช้มาอ้างไม่ได้ เพราะถ้าเป็นคนในครอบครัวจริงจะไม่ทำแบบนี้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

สวัสดีค่ะจั๊กจั่นนะคะ จากกรณีข่าวที่เกิดขึ้นวันนี้นะคะก็มีพี่ๆ สื่อถามเข้ามา จั่นก็ขออนุญาตพี่ๆทุกคนตอบคำถามผ่านทางช่องทางนี้นะคะ ที่ถามมาว่าจากที่คู่กรณีจั่นออกมาพูดว่าที่ผ่านมาตลอดระยะเวลา 15 ปีไม่เคยคิดทำร้ายจั่นเลย จั่นก็อยากจะบอกว่าโอเคใช่ มันอาจจะไม่ได้เป็นการทำร้ายร่างกาย คุณอาจจะมองว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร แต่สำหรับจั่น จั่นเสียใจมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น

จั่นรู้สึกว่ามันเป็นการทำร้ายความรู้สึกของเรา ทำร้ายจิตใจเราโดยเฉพาะการที่พูดใส่ร้ายในเรื่องที่มันไม่จริงทำลายชื่อเสียงเราไม่ใช่แค่ตัวเราคนเดียวมันรวมไปถึงแฟนเรา ครอบครัวของแฟนเรา การที่จะใส่ร้ายว่าทำธุรกิจผิดกฎหมาย จั่นถือว่ามันเป็นเรื่องใหญ่มากนะคะ มันส่งผลกระทบตามมาหลายอย่าง

จั่นเสียใจมากๆกับเรื่องที่เกิดขึ้น จั่นรู้สึกว่าการที่คุณทำไปแล้วแล้วคุณมาบอกว่าทำไปเพราะว่าเป็นห่วง ทำไปเพราะรักเหมือนคนในครอบครัว อันนี้มันไม่ใช่ข้ออ้างของการที่คุณจะทำแบบนี้กับใครได้ ถ้าคนเรารักกันเหมือนคนในครอบครัวมีอะไรก็ควรจะเป็นห่วง พูดจากันดีๆ ไม่ใช่สร้างเรื่องสร้างราวแบบนี้เกิดขึ้น คนที่รักกันแบบคนในครอบครัวเขาไม่ทำกันแบบนี้ค่ะ มันไม่ใช่ข้ออ้างที่คุณจะมาอ้างในการทำผิดแบบนี้ได้นะคะ

แล้วก็เรื่องของเปอร์เซ็นต์ที่ถามเข้ามานะคะ ที่บอกๆว่าที่ผ่านมาอยู่กับเรา 15 ปี ไม่เคยหักเปอร์เซ็นต์เลย ไม่เคยเอาเงินเราสักบาทเลย จั่นก็ขอบอกด้วยความสัตย์จริงเลยว่าที่ผ่านมาจั่นเข้าใจว่ามันเป็นแบบนั้นมาตลอด แต่พอมาถึงตอนนี้…….เอาเป็นว่าเรื่องนี้เนี่ยจั่นขออนุญาตให้เป็นเรื่องของทนายนิด้านะคะให้พี่นิด้าเป็นคนตอบเรื่องนี้ดีกว่านะคะ

แล้วจั่นก็ขอยืนยันนะคะว่าที่ผ่านนะคะ มาตั้งแต่เกิดเรื่องเดือนมีนาคมจนถึงตอนนี้มิถุนายนนะคะ จั่นไม่เคยได้รับการติดต่อขอโทษเลย จากคู่กรณีทั้งสองคนในทุกๆช่องทางไม่เคยได้รับการติดต่อเลยค่ะ นี่คือสิ่งที่อยากจะบอกวันนี้นะคะ ส่วนเรื่องของคดีความอะไรก็ปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฎหมายที่จะดำเนินไปนะคะก็ขอบคุณทุกๆคนที่ให้ความสนใจนะคะ ขอบคุณพี่ๆสื่อทุกคน ขอบคุณทุกกำลังใจ ขอบคุณมากๆ เลยค่ะ

งานนี้ก็ขอส่งกำลังใจให้จั๊กจั่นด้วยนะคะ อะไรผิดถูกก็ว่าไปตามกฎหมายเนอะ เชื่อว่าตอนนี้เจ้าตัวก็คงจะเบาใจเรื่องคดีไปแล้วหนึ่ง แต่ก็ยังคงมีความเสียใจและเสียดายในมิตภาพที่ผ่านมานั่นแหละ

ขอบคุณข้อมูล : @ jj_akhamsiri

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง