Connect with us

บันเทิง

อ๊อฟ เตรียมง้อ ธัญญ่า ยันยังต้องขับแกร็ปเพื่อหาเงิน

สำหรับ คู่รักอย่าง ธัญญ่า อาร์สยาม กับ อ๊อฟ ศุภณัฐ ทำเอาแฟนๆเป็นห่วงไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ ที่ก่อนหน้านี้ทาง ธัญญ่า ได้ออกมาโพสตข้อความเศร้าๆลงไอจีสตอรี่ทำนองเหมือนกับว่าตอนนี้โสดแล้ว โดยมีการระบุว่า “เป้าหมายของชีวิต ไม่ใช่ทางเดียวกัน” และ “จากนี้หนูขอโฟกัสที่งาน #หัวใจหนูว่าง” ซึ่งทำเอาหลายคนเป็นห่วงหนักมาก กลัวว่าทั้งคู่นั้นจะเลิกรากัน

ซึ่งเรื่องนี้ล่าสุด อ๊อฟ ก็ได้เปิดใจกับ nineentertain แล้วว่า ตกใจเหมือนกันที่เห็นน้องโพสต์แบบนั้น เพราะ 2 วันที่ผ่านมา ผมเข้าไปทำงานในป่าไม่มีสัญญาณเลยติดต่อกันไม่ได้เลย แล้วที่ผ่านมาผมก็ต้องเป็นไรเดอร์ส่งอาหาร บางครั้งวิ่งงานเช้า วิ่งดึก ก็เลยไม่ค่อยมีเวลาให้ ธัญญ่า อย่างเต็มที่ ส่วนใหญ่น้องจะว่างตอนดึก แล้วบางครั้งผมเองก็ต้องรีบนอนเพราะมีถ่ายรายการตอนเช้า ทำให้ไม่ได้คุยกันแบบเต็มที่เหมือนเมื่อก่อน

ซึ่งจริงๆแล้วก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรใหญ่โตเลย เพียงแค่ว่าเรางอนกันเฉยๆ แค่ไม่ได้คุยกัน แต่ว่าเดี๋ยวผมจะต้องเข้าไปคุยกับเขา แล้วผมก็เชื่อว่าน้องจะต้องเข้าใจอย่างแน่นอน เพราะนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทะเลาะกันเพราะเรื่องแบบนี้และที่สำคัญครั้งนี้ก็ไม่ใช่ครั้งที่รุนแรงที่สุดด้วย

โดยที่ผ่านมามีแรงกว่านี้ นี่ถือว่าปกติมาก เดี๋ยวผมก็ต้องเข้าไปง้อเขาอยู่แล้ว แล้วก็ต้องมีอุปกรณ์การง้อ ถ้าเจอน้องจะบอกด้วยว่าเขายังสวยและน่ารักเสมอ ยืนยันว่าเรายังเรียกแฟนเหมือนเดิมไม่มีปัญหาแน่นอน เดี๋ยวเราก็ดีกัน เราทำเต็มที่อยู่แล้ว

แต่หลังจากนี้ไปก็คงต้องให้เวลาน้องมากขึ้น เราก็จะทำงานช่วงเช้า ช่วงดึกก็ให้เขา เราอยากให้เขาสบายใจ แล้วสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ทะเลาะกันก็คงจะเป็นเรื่องที่ผมออกมาขับแกร็ปวิ่งส่งอาหารด้วย เพราะทั้งเรื่องของการพักผ่อน เรื่องความปลอดภัย

แต่ถึงอย่างไรผมก็ยังต้องวิ่งไรเดอร์ส่งอาหารต่อไปเรื่อยๆ เพราะว่าก็อย่างที่รู้กันดีว่าโควิด-19 ส่งผลให้ผมไม่มีงานในวงการ ผมก็ต้องทำตรงนี้เพื่อหารายได้ สำหรับผมแม้ไม่ใช่เงินมากมาย แต่ก็ภูมิใจกับทุกหยาดเหงื่อที่ทำ อย่างไรก็ขอให้ง้อสำเร็จนะคะ

ขอให้ง้อสำเร็จนะคะ

ขอขอบคุณ : tanya_rsiam , nineentertain

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง