Connect with us

ข่าวทั่วไป

เปิดโพสต์ เรืออากาศตรี ก่อนจะโดด

สำหรับกรณีของ เรืออากาศตรี ณฐพันธ์ จันทร์คีรี ทหารสังกัดกองทัพอากาศดอนเมือง นักกีฬาเบสจัมพ์ที่กระโดดลงมาจาก เขาโด่ บ้านหนองขาม ม.7 ต.นิคมสร้างตนเอง อ.เมือง จ.ลพบุรี แล้วเกิดมีลมพัด หอบเอาร่างตกลงมากระแทกกับหน้าผาแล้วสูญหายไปในป่า จนกระทั่งต่อมาพบว่าเสียชีวิตแล้ว หลายคนให้ความสนใจไม่น้อยเลยค่ะ

ซึ่งเราจะพาเปิดโพสต์สุดท้ายของ เรืออากาศตรี คนนี้ก่อนที่จะเสียชีวิต โดยเจ้าตัวมีการโพสต์เอาไว้ว่า “เมื่อวานตอนยืนที่จุด Exit point อารมณ์ก่อนโดดมันจะป๊อดๆ หน่อย เนื่องจากห่างจากการโดดครั้งล่าสุดเกือบๆ 6 เดือนเต็ม (โดดถ่ายรายการอึ้งทึ่งเสียวต้นเดือน ธ.ค.) และที่สำคัญเป็นอุปกรณ์ใหม่ใช้โดดครั้งแรกเกือบทุกชิ้น Pilot chute

กับสาย Bridle สั่งซื้อมาใหม่ ผืนผ้าร่มถึงจะเคยทดลองเอาไปโดด skydive มาแล้ว แต่ก็พึ่งเอามาประกอบเข้ากับชุด Base Container ที่ตัดเย็บในไทยเสร็จโดย อ้น Opium ก็เอามาโดดเป็นครั้งแรกเช่นกัน ยอมรับว่าป๊อดจริงเพราะไม่รู้ว่าอุปกรณ์มันจะทำงาน

เข้าขากันไหม 🤣 ผ่านเที่ยวแรกได้อย่างปลอดภัยกำลังใจก็มาละ เย็นวันนี้จะขึ้นโดดกันครบ 3 คน จะลองทำอะไรที่พิเศษขึ้นมาอีก และก็จะ live บนเขาให้นานอีกหน่อย 😁 ขอบคุณทุกๆ ท่านที่ติดตามกันครับ 😍”

งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและคนรู้จักเข้ามาแสดงความไว้อาลัยกันเป็นจำนวนมากเลยว่า ขอดวงวิญญาณครู สถิตในที่สงบ ที่รัก ที่ชอบ ที่ผ่องใส ด้วยเถิด , ขอบคุณ​พี่มากที่ทำให้พวกเราทีมพารามอเตอร์​ได้เป็นส่วนนึงในการทำสิ่งที่พี่รักขอให้พี่ไปสู้ภูมิที่ดีนะคะ , ใจหายนะพี่ยังดูไลฟ์อยู่เรยย , ใช่คะพี่​ ,

และแล้วพี่ก็จากไปกับสิ่งที่พี่ชอบ…เหลือไว้เพียงความทรงจำ…หลับให้สบายนะครับ…😭 , ขอให้พี่ไปอยู่ในภพภูมิที่ดีนะครับพี่ ,RIP , ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวและขอให้เพื่อนไปสู่ภพภูมิที่ดีครับ อย่างไรก็ขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยนะคะ

จากไปพร้อมกับสิ่งที่รัก

ขอขอบคุณ : ผมคือ ฝ่ายตรงข้าม

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in ข่าวทั่วไป