ชายหนุ่ม ชอบสาวร้านนวด ตัดสินใจขอแต่งงาน หลังเพิ่งมาใช้บริการได้ 3 วัน

ไม่ใช่เรื่องง่ายๆเลยค่ะ สำหรับการแต่งงาน เพราะว่าการที่คนเราจะมาตกลงแต่งงานกันนั้นจะต้องรู้จักซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี และทั้ง 2 ฝ่ายจะต้องมั่นใจว่านี่คือคนที่เราสามารถฝากชีวิตเอาไว้ได้ บางคู่อาจจะใช้เวลานานหลายสิบปีจนกว่าจะมั่นใจและพร้อม แต่สำหรับบางคู่นั้นก็ใช้เวลาไม่นาน เหมือนกับเรื่องราวที่เรานำมาฝากทุกคนในวันนี้บอกเลยค่ะว่าใช้เวลาไวมากๆๆๆ

โดยเป็นเรื่องราวของของหนุ่มกวางตุ้งรายหนึ่ง ที่ตัดสินใจคุกเข่าขอสาวร้านนวดแต่งงาน หลังเพิ่งรู้จักกันได้เพียง 3 วันเท่านั้น โดยทางเว็บไซต์ 163.com ได้เผยแพร่เรื่องราวของหนุ่มรายนี้เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2564 ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ขณะที่ชายหนุ่มกำลังคุกเข่าขอสาวแต่งงานบริเวณลานจอดรถ

โดยสาวคนดังกล่าวนั้นทำงานอยู่ที่ร้านนวดแห่งหนึ่งในมณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน ขณะที่ฝ่ายชายนั้นเป็นลูกค้าที่เคยเข้ามาใช้บริการนวดเท้าเพื่อผ่อนคลาย ซึ่งหญิงสาวที่เป็นพนักงานได้มาล้างเท้าและนวดเท้าให้กับชายหนุ่ม ซึ่งหญิงสาวก็นวดอย่างนุ่มนวลจนฝ่ายชายนั้นติดใจเป็นอย่างมาก

จากนั้นทั้งคู่ก็ได้มีการพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน ถึงขั้นมีการแลกเบอร์โทรกันไว้เลยด้วย มีการโทรคุยกันจนถึงเช้าเลย ซึ่งชายหนุ่มเผยว่าการพบหญิงสาวคนนี้นั้นเหมือนพรหมลิขิต เขาตกหลุมรักเธออย่างรวดเร็ว แล้วยังมีการกลับมาใช้บริการอีก2-3 ครั้งติดต่อกัน

แต่ใครจะไปรู้ว่าหลังจากที่ทั้งคู่รู้จักกันได้เพียง 3 วันฝ่ายชายจะหอบช่อดอกไม้มาที่ร้าน มารอหญิงสาวพอเธอเดินออกมาจากร้านก็คุกเข่าลงขอแต่งงานทันที ด้วยความมมั่นใจว่าเธอคนนี้คือรักแท้ของชีวิต ที่เขาตามหา ทำเอาฝ่ายหญิงตะลึงไปเลยทีเดียวค่ะ

ซึ่งทางด้านของหญิงสาวนั้นดูเหมือนว่าเธอจะหนักใจเล็กน้อยแต่ก็ปฏิเสธไป พร้อมให้เหตุผลว่าเธอกับเขานั้นเป็นเหมือนเพื่อนกันเท่านั้น อย่ารีบร้อนเรื่องแต่งงานเลย แต่ถึงอย่างไรฝ่ายชายก็ไม่ยอมแพ้พูดย้ำถึงความจริงใจ และถึงกับยกมือตบหน้าตัวเองด้วย บอกว่าฝ่ายหญิงนั้นไม่รักษาหน้าเขาเลย

แม้ว่าจะมีผู้คนยืนดูแต่ฝ่ายหญิงก็ยังคงให้คำตอบเดิม และเดินจากไป ซึ่งทางด้านของเพื่อนฝ่ายชายเผยว่า ด้วยความเครียดจากงานจึงชวนเพื่อนมาร้านนวดแต่อาจจะเพราะสัมผัสที่อ่อนโยนของหญิงร้านนวด เลยทำให้ชายหนุ่มตกหลุมรัก ถึงขนาดที่ไม่ยอมรับฟังการคัดค้านจากเพื่อน

ขอขอบคุณ : 163.com , sohu.com

เรียบเรียงโดย : iamfatcat