Connect with us

บันเทิง

น้ำหวาน เดอะเฟซ มือลั่นโพสต์

เป็นคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับคู่ของนักแสดงสาวน้ำหวาน รักษ์ณภัค และไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ แต่ไม่นานมานี้ก็ถูกหลายคนจับตา เพราะว่ามีข่าวลือออกมาหนาหูว่ามีคู่รักดาราสาวและไฮโซคู่หนึ่งกำลังจะเลิกกันซึ่งหลายคนก็โยงว่าเป็นคู่นี้

ล่าสุด น้ำหวานก็ได้ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ว่า “เลวอย่างมี ไลฟ์ไสตล์” กับ “The end” งานนี้เพจเจ๊มอย 108เลยได้ออกมาโพสต์ว่า น้ำหวานโปรโมทละครแน่ๆเลย เลวอย่างมีไลฟ์สไตล์.. xูว่าเรื่อง “แพศยา” ไม่ก็..จิตสังหาร!! มั่นใจแบบนั้น” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาคอมเมนต์ถึงเรื่องนี้สนั่น จะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ

ไม่แปลกใจเลยสักนิด..คิดไว้อยู่แล้วตั้งแต่แรกว่าต้องเป็นแบบนี้แต่ก็ไวกว่าที่คิดไว้นะ😏😏 , วังวนเนอะ ทำคนเก่า​ มาหาคนใหม่​ คนใหม่ทำบ้าง​ จะให้ว่าไงล่ะปล.​สไตล์​************ , ผัวเก่า นว ยิ้มอ่อน แล้วจ้ะ 😏 , น้ำหวานเดียวที่xูรู้จักคือ น้ำหวานซาซ่า แล้วฉันเลือกอะไรได้ไหม. , รักก็รักกันดี พอเลิกเลวเลย รีบมากเขียนผิดอีกต่างหากก, รัศมีแข สู้ๆนะคะ❤️

สไตล์ยังพิมพ์ผิด 555 , แฟนคนนี้ ผมได้มาแพง แซงทางโค้งไปหยุดที่สะพานเลยแม่ !!!! เสียงมันลอยมาในหู้ !!!!!! , มั่นได้แต่ต้องไม่รีบพิมพ์นะคะ!!! มือสั่นแหละ ดูออก แต่อยากบอกว่าเข้มแข็ง # ไปคัดมา 10 จบ ส่งครูก่อนเที่ยงนะคะ, รัศมีแข ถูกใจสิ่งนี้😂😂😂😂 , แปลก ทำไมเวลารักกันหวานชื่น เวลาเลิกกันต้องมานั่งด่ากันผ่านโซเชียล (น้ำผึ้งคนข้างบ้าน) , เวรกรรมสมัยนี้มันขึ้น 5G แล้วนะค่ะ

งานนี้ก็ทำเอาหลายคนสงสัยเลยละค่ะว่าจะเลิกกันแล้วหรือเปล่า เอาเป็นว่าโพสต์นี้จะเป็นแค่โพสต์โปรโมทละครของสาวน้ำหวานหรือจะเป็นเรื่องจริงนั้นก็ต้องรอให้สาวน้ำหวานออกมาพูดเองแล้วละเนอะ อย่าพึ่งฟันธงกันไปเอง

ซึ่งตอนนี้รูปคู่ในอินสตาแกรมของสาวน้ำหวานก็หายไปด้วยไม่รู้เหมือนกันว่ากดซ่อนหรือว่าลบไปแล้ว เอาเป็นว่าแฟนๆของคู่นี้ก็รอติดตามและคอยเป็นกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เพราะปกติเป็นคู่หวานที่มีโมเมนต์ออกมาให้ติดตามกันตลอดเลย

ละครหรือเรื่องจริงนะ

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง