Connect with us

บันเทิง

โบว์ แวนด้า เล่นละครเรื่องที่ 2 ในชีวิต

สำหรับ โบว์ แวนด้า คุณแม่คนสวยของลูกสาว น้องมะลิ เป็นคุณแม่ที่สวยและสตรองมากๆเลยทีเดียวค่ะ แม้ว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมานั้น โบว์ จะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว แต่ว่า โบว์ ก็ทำให้ทุกคนเห็นแล้วว่า่สามารถที่จะดูแลลูกได้ โบว์ ทั้งทำธุรกิจ รับรีวิวสินค้า ออกอีเว้นท์ แถมตอนนี้ยังเริ่มรับงานละครแล้วด้วย ซึ่งงานละครนั้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ท้าทายความสามารถของ โบว์ มากๆๆๆ

อย่างตอนนี้ โบว์ ก็มีละครออนแอร์อยู่ค่ะ นั่นก็คือเรื่อง “เวราอาฆาต”  ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ 2 ในชีวิตของ โบว์ เลยบอกเลยค่ะว่ากระแสตอบรับดีมากๆๆ แฟนๆเข้ามาชมกันเพียบเลย ทั้งที่ความจริงนั้น โบว์ เกือบที่จะปฏิเสธบทเรื่องนี้ไปแล้วด้วยซ้ำ โดย โบว์ ได้เปิดใจกับสื่อว่า

“ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทางช่อง 8 และขอบคุณคุณเอ๊ะด้วยนะคะที่มั่นใจในตัวโบว์ เพราะว่าเอาจริง ๆ เรื่องเวราอาฆาตเรื่องนี้ก็เป็นแค่เรื่องที่สองของโบว์เอง เราก็รู้สึกดีใจว่ายังมีคนมองเห็นความสามารถของเราอยู่ ตอนแรกที่คุณเอ๊ะติดต่อมาพอเรามาดูบทเราแบบ เป็นคนดีอีกแล้วหรอ เราต้องเรียบร้อยอีกแล้วหรอเนี่ย แล้วเอมเป็นคนที่เพียบพร้อมทุกอย่าง เราก็คุยกับตัวเองว่าเราจะเอายังไงดีเราก็ไม่กล้าปฎิเสธด้วยเพราะคุณเอ๊ะก็อุตส่าห์ให้เกียรติเรา

จริง ๆ เหตุผลคือในบทเอมเป็นคนดีมากแล้วก็ต้องสูญเสียคนรักในครอบครัวไปหมด เป็นบทแบบนี้อีกแล้วเราเองก็ไม่อยากให้อารมณ์เรากลับไปสู่ภาวะนั้นอีก เราก็เลยอธิบายให้คุณเอ๊ะฟัง คุณเอ๊ะก็บอกเราว่าใจเย็น ๆ ให้ดูบทลึก ๆ ก่อน แต่พอเรามาศึกษาบทจริง ๆ แล้วมันไม่ใช่แค่ดราม่า มีให้ด่าให้ตอบโต้ แบบสะใจไม่เคยด่าที่ไหนมีอารมณ์ร้าย

อยากแก้แค้นอยากเอาคืน อยากให้ติดตามนะคะแถมเรื่องนี้ฉากใต้น้ำ เป็นฉากที่เรากลัวมากที่สุดวันนั้น เราไม่กล้าสารภาพกับคุณเอ๊ะว่าเราเป็นคนกลัวน้ำลึกมาก เพราะในเรื่องเราอยู่ในน้ำลึกเราไม่ได้ว่ายน้ำแบบพี่เคลลี่ เราต้องอยู่นิ่ง ๆ แต่ใจก็บอกว่าเราต้องเต็มที่

ท้าทายขีดจำกัดของตัวเอง ก็ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจวันแรกที่เข้าฉากกับพี่เคลลี่ต้องเขินอาย ยากมากเพราะเราไม่ได้เขินอายมาห้าปีแล้ว(หัวเราะ) แต่ก็ขอบคุณมากนะคะทุกฉากที่ผ่านมาได้ เพราะผู้กำกับและนักแสดงทุกท่านเลย

เรื่องนี้อย่างที่บอกโบว์ ได้ทำลายกำแพงของตัวเองหลาย ๆ อย่าง ยากมาก ๆ ยังไงก็ขอฝากด้วยนะคะ สำหรับละคร เวราอาฆาต สนุกและได้แง่คิดแน่นอน ออกอากาศทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง 8 กดเลข 27”

แฟนๆชมรัวๆเลยว่า ดูแล้วชอบมากเลยค่ะ❤️❤️ , ดูแลตัวเองดีๆ นะเอม 😍😍 , เอมต้องระวังตัวเองด้วยนะค้าาา , แม่สวยมากๆๆค่ะ , ดีใจที่แม่โบว์มีงานแสดง เคยชมบทแม่โบว์ครี้งหนึ่งไม่ได้ยอนะแม่โบว์มีความสามารถ สายตา อารมณ์ ตอนนั้นมีคำถามทำไมแม่โบว์ไม่ค่อยมีงานแสดงเข้า เอาใจช่วยแม่โบว์นะ….คนไทยต่างแดนรอชมทางยูทรูป❤️

ขอขอบคุณ : vanda29

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง