Connect with us

บันเทิง

อดีตนางเอกสาวช่อง 7 เตรียมโกอินเตอร์

ปังไม่ไหวเเล้วค่าาา สำหรับสาวเเซมมี่ เคาวเวลล์ หลังจากที่เจ้าตัวผันตัวเองเป็นนักเเสดงอิสระ สาวเเซมมี่ก็มีโอกาสได้ทำงานที่หลากหลายมากขึ้น ล่าสุด เจ้าตัวยังเตรียมโกอินเตอร์ไปยังประเทศเกาหลีใต้ เมื่อ ภาพยนตร์ DARK WORLD ได้รับเลือกให้เข้าฉายใน Bucheon International Fantastic Film Festival 2021 ซึ่งจะจัดขึ้นที่เมืองปูชอน เกาหลีใต้

โดยทางผู้กำกับได้ออกมาเผยว่า “ประกาศๆ 🎉ภาพยนตร์ DARK WORLD ได้รับเลือกให้เข้าฉายใน Bucheon International Fantastic Film Festival 2021 ซึ่งจะจัดขึ้นที่เมืองปูชอน เกาหลีใต้ ในวันที่ 8-18 กรกฎาคม 2021 นี้ Bucheon International Fantastic Film Festival (เทศกาลภาพยนตร์แฟนตาสติคนานาชาติปูชอน)

คือเทศกาลภาพยนตร์แฟนตาสติค (หมายถึงภาพยนตรผีสยองขวัญ ทริลเลอร์ แฟนตาซี) ที่ใหญ่และสำคัญที่สุดในทวีปเอเชีย โดยจัดขึ้นครั้งนี้เป็นครั้งที่ 25 แล้ว DARK WORLD จะฉายรอบ world premiere ที่เทศกาลแห่งนี้ ในสาย World Fantastic Red

โดยหนังจะได้เข้าชิงรางวัล Méliès International Festivals Federation (MIFF) Award for Best Asian Filmส่วนของไทย รอสถานการณ์แล้วจะแจ้งวันฉายอีกทีนะครับ ขอบคุณทีมงานและนักแสดงผู้น่ารักของผมทุกคนนะครับ”

นอกจากนี้สาวเเซมมี่ยังได้เผยว่า “จริงๆภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายไปสักพักเเล้ว เเต่ด้วยสถานการณ์ต่างๆ เลยทำให้ยังไม่ได้เห็นผลงานกัน เมื่อเร็วๆมานี้ก็ได้รับข่าวดีว่าหนังได้เข้าชิงไปฉายที่ประเทศเกาหลีด้วย ก็ดีใจมากขนาดที่เข้าไปดูโปสเตอร์ตัวเอง ที่ผู้กำกับโพสต์เอาไว้ ดูวนไปวนมาหลายรอบมาก

ปลื้มใจเเทนทีมงานเบื้องหลังทุกๆคนด้วย เพราะเป็นไปตามที่คาดหวังไว้ว่าทีมงานตั้งใจจะส่งหนังเรื่องนี้เข้าประกวดหลายๆงาน ก็ถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดีค่ะถ้าสถานการณ์โควิดดีขึ้น เเละจังหวะได้ มี่ก็อยากไปร่วมงานด้วย ส่วนกำหนดฉายในเมืองไทยคงต้องอดใจรอกันอีกนิดนะคะ หวังว่าคงจะได้ดูกันภายในปีนี้

เพราะมี่เองก็อยากดูแล้วเหมือนกัน รอดูพร้อม ๆ กันแฟนชาวไทยทุกคน สำหรับผลงานอื่น ๆ ของมี่ ตอนนี้กำลังถ่ายทำคลับฟรายเดย์อยู่ อีกไม่กี่คิวก็จะปิดกล้องแล้ว ส่วนละครเรื่องอื่น ๆ ก็น่าจะมีให้ชมกัน (ยิ้ม) ยังไงเดี๋ยวจะอัปเดตกันอีกที

สุดท้ายมี่ขอเป็นกำลังใจให้ทุก ๆ คนในช่วงนี้ ทั้งบุคลากรทางการแพทย์ และพี่น้องชาวไทยที่กำลังเจอวิกฤตในช่วงนี้ สิ่งที่ดีที่สุดก็คือเราต้องดูแลตัวเองให้ดี ให้แข็งแรง ถ้าสุขภาพร่างกายแข็งแรงแล้ว ก็ขอให้สุขภาพใจแข็งแรงด้วยนะคะ สู้ ๆ และจับมือไปด้วยกันค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:note_junior,nineentertain

More in บันเทิง