Connect with us

บันเทิง

เห็ดเผาะ ร่ำไห้กับชีวิต ขอพาลูกสามีไปสู้ต่อที่อเมริกา

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงตลกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างชัดเจนค่ะ สำหรับ เห็ดเผาะ เชิญยิ้ม ที่เวลาเล่นตลกจะทำเป็นพูดไม่ชัด แล้วตาก็จะเหล่ๆ ล่าสุด เห็ดเผาะ ก็ได้มาพูดเปิดใจกับชีวิตสุดเศร้าในรายการ “ต้มยำอัมรินทร์” บอกเลยค่ะว่าเป็นชีวิตที่ไม่ตลกเลยจริงๆ ลงทุนอะไรไปก็เจ๊ง ที่สำคัญ เห็ดเผาะ นั้นเตรียมวางแผนที่จะพาครอบครัวไปใช้ชีวิตที่อเมริกาแล้ว โดยมีการให้สัมภาษณ์กันประมาณว่า

พอมีโควิด-19 งานทุกอย่างหยุดเลยไหม ?

มันหยุดทุกอย่างเลย บังเอิญคือเราดวงไม่ดี มันเลยเพิ่มความซวยขึ้นไปอีก ทำธุรกิจอะไรก็เจ๊งไปหมด เริ่มจากเปิดมินิมาร์ทที่สวนผักไปเช่าที่ประมาณ 6,000 บาท ช่วงแรกๆก็ขายดีเลย เราก็ไปขายเอง ขายดีมาก พอสักพักก็มีงานเข้ามาเราก็เลยต้องไปทำงานในวงการก็ให้ป้ากับหลานมาช่วยขาย จากที่เคยขายได้วันละ 6-7 พัน ก็เหลือวันละ 300 บาท เพราะเด็กไม่ใส่ใจ

ต่อมาก็เปิดร้านขายสเต็ก เราตั้งร้านว่า “สเต็กเห็ดเผาะ” คนก็ไม่เข้าร้านเลยหลายคนเข้าใจผิดว่าสเต็กใส่อะไร ต่อมา พ่อถั่วแระ เชิญยิ้ม ก็เลยแนะนำว่าทำไมไม่เอารูปตัวเองมาขึ้นโชว์ที่ร้าน เราก็ไปทำตาม ก็มีคนรู้จักเข้ามาที่ร้าน ซึ่งแฟนเป็นคนทำแต่แล้วก็ต้องไปทำงานในวงการอีก

เราก็เลยให้ป้าน้าอามาดูแลที่ร้านคอยช่วย ก็เละตามเคย พอกลับมาที่ร้านลูกค้าก็มาบอกว่ารสชาติที่เขาเคยกินไม่ใช่แบบนี้ แล้วก็ไม่ค่อยมีลูกค้าเข้าร้านเลย แล้วพอดีโควิด-19 ก็เข้ามาด้วย ซึ่งธุรกิจพอเราทำไปทำมามันก็กลายเป็นหนี้ไปเลย

เห็นบอกว่าโดนยึดรถ ยึดบ้าน เพราะไม่มีเงินจะผ่อนจริงๆ ?

ไม่มีเลยค่ะ ในตอนแรกทำธุรกิจคือไม่มีการกู้เลย แต่พอหลังๆมาเริ่มมีการกู้ ตอนแรกทำงานได้เงินก็เอามาลงทุน แต่ยิ่งลงก็ยิ่งจม ต่อมาก็หันมาทำธุรกิจอีกตัวที่รับมาแล้วก็เอาไปปล่อยเพื่อเอากำไร แต่ว่ามันไม่เป็นอย่างที่เราคิดมันกลายเป็นดินพอกหางหมู

เราต้องขายของยอมให้เขาเอารถไปขายจนหมด แล้วเหลือเงินอยู่ในบัญชีหลักหมื่นบาทก็ไปซื้อรถคันหนึ่งมาไว้ใช้ และล่าสุดรถที่เพิ่งซื้อมาระหว่างที่กำลังขับมาอัดรายการก็ไปขับชน 6 ล้ออีก แล้วคือคันนี้ก็ไม่มีประกันด้วยต้องกลับไปเสียเงินให้กับคู่กรณีอีก ทั้งหมดที่เล่ามาคือย่อๆนะคะ

ครั้งนี้คิดจะย้ายไปอยู่อเมริกา ?

มันไม่ไหวแล้ว เรามีลูกชาย 2 คน ลูกสาว 1 คน ตอนนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันมันกระจายไปหมด พอดีมีพี่เขาทักมาจากนิวเม็กซิโก เขาก็บอกว่าเห็นเรามีปัญหาครอบครัวเยอะมากเลย มาหาพี่ไหมมาพักผ่อน อยากทำอะไรก็ทำ เลยตัดสินใจว่าจะไปก็มีเรา แฟน แล้วก็ลูกคนเล็กไปด้วย เราจะไปกันสิ้นเดือนนี้ อย่างไรก็ขอให้ชีวิตใหม่มีความสุขมากๆนะคะ

จะย้ายไปอยู่อเมริกาแล้ว

ขอขอบคุณ : hedpor123 , รายการ ต้มยำอัมรินทร์

เรียบเรียงโดย : iamfatcat

More in บันเทิง