Connect with us

บันเทิง

แตงโม นิดา ควงแฟนหนุ่มหล่อ ไปขายของมือ2 ที่ตลาดนัด

สำหรับ แตงโม นิดา เป็นนักแสดงสาวที่สวยออร่ามากๆเลยทีเดียวค่ะ โดย แตงโม นั้นเข้าสู่วงการบันเทิงมาตั้งแต่เล็กๆมีผลงานให้แฟนๆได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง นอกจากความสามารถที่พัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่องแล้ว เรื่องความสวยก็ไม่น้อยหน้าใครยิ่งนับวันก็ยิ่งสวย มีความแซ่บตลอดเวลาจริงๆค่ะ โพสต์ภาพทีทำเอาหนุ่มๆใจละลายไปตามๆกัน แล้ว

แต่ช่วงนี้ก็อย่างที่หหลายคนรู้กันดีว่าเชื้อโควิด-19กำลังแพร่ระบาด พบยอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลกระทบไปทั่ว รวมไปถึงเหล่าคนในวงการบันเทิงด้วย ที่ตอนนี้หลายคนแทบจะไม่มีงานในวงการทำเลย เพราะกองละครไม่สามารถเปิดกองได้ หลายคนงานหดหายไปตามๆกัน

ซึ่งก็รวมไปถึง แตงโม ด้วย แต่ถึงอย่างไร แตงโม ก็ไม่คิดอยู่นิ่งเฉยหรือใช้เงินไปวันๆค่ะ เพราะว่า ล่าสุด แตงโม ได้นำของใช้ของตัวเองไปขายตามตลาดนัด มีทั้งเสื้อผ้า รองเท้า บอกเลยค่ะว่าราคาไม่แรงเลย แถม แตงโมก็รับบทเป็นแม่ค้าไปขายด้วยตัวเองเลยด้วย

และดูเหมือนว่า แตงโม จะไม่ต้องเหนื่อยมากเท่าไหร่นะคะ เพราะว่ามีหวานใจสุดหล่อมาช่วยขายด้วยนั่นเอง ที่สำคัญมีภาพคู่น่ารักๆออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมกันแบบชัดๆเลยด้วย  บอกเลยค่ะว่าน่ารักและมุ้งมิ้งมากๆๆๆ ถือเป็นภาพคู่ภาพแรกเลยก็ว่าได้ที่เห็นชัดๆอย่างนี้

โดย แตงโม เขียนแคปชั่นว่า “🐵 พรุ่งนี้5โมงเย็น ใครอยากได้อยาก สำรวจเสื้อผ้า รองเท้า ของโมเองนะคะ แวะมาหากันได้ที่ The street รัชดานะคะ ราคามีตั้งแต่หลักสิบ ไปถึงหลักร้อยค่ะพรุ่งนี้คัดของมาให้เลือกใหม่อีกค่ะ ห้ามพลาดนะคะ Ps.ขอบคุณคุณหนวดที่เป็นธุระให้นะคะ🙏🏻@stonerbkk และก็ช่วยขายด้วยนะค้า♥️ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ช่วยอุดหนุนด้วยค่า”

แฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เพียบเลยว่า อยากให้คุณโมไลฟ์สดขาย สัญญาจะซื้อเยอะๆ 🥰 , อุดหนุนเสื้อลายแมวไปแต่จำแม่ค้าไม่ได้จริงๆค่ะ😂😂 เพราะใส่maskอยู่ ขอบคุณที่ลดค่าเสื้อให้ด้วยนะคะ น่ารักมากๆเลยค่ะ มีโอกาสจะไปอุดหนุนอีกค่ะ❤️ , ฝนตกอดซื้อเลยพรุ่งนี้ไปหาใหม่นะคะ

ขอให้ขายดิบขายดีนะคะ

ขอขอบคุณ : melonp.official

More in บันเทิง