Connect with us

บันเทิง

นักเเสดงสาว ประกาศข่าวดีท้องลูกคนเเร ก

สำหรับสาวเเป้ง อรจิรา เรียกว่าเป็นดาราสาวที่ทั้งสวยเเละมีความสามารถไม่น้อยเลยค่า เจ้าตัวเริ่มเข้าสู่วงการบันเทิง จากการที่ได้มีโอกาสทดสอบหน้ากล้องในวัย 18 ปี ก่อนจะโด่งดังจากภาพยนตร์เรื่อง สายฟ้าแลบ ซึ่งเป็นผลงานเรื่องที่สองของแป้ง หลังเรื่องแรก สุริยันจันทรา หนังฟอร์มยักษ์

เเละทำให้สาวเเป้งนั้นมีผลงานอื่นๆตามมาอีกมากมาย เเต่ช่วงหลังมานี้สาวเเป้งก็ได้หันมาทำธุรกิจส่วนตัวเป็นส่วนใหญ่ เเต่เจ้าตัวก็ยังคงอัปเดตภาพเเละความเคลื่อนไหวของตัวเองผ่านอินสตาเเกรมอยู่เสมอ

ซึ่งทางด้านชีวิตส่วนตัวของสาวเเป้งนั้น ก่อนหน้านี้เจ้าตัวเคยเเต่งงานกับร้อยตำรวจเอกทรงพันธุ์ กุลดิลก ลูกชายของพลตำรวจโทชัชจ์ กุลดิลก หลังทั้งคู่คบหากันได้ 2 ปี เเต่ต่อมาสาวเเป้งได้ออกมาประกาศหย่ากับสามี เนื่องจากทัศนคติและการใช้ชีวิตที่ไม่ตรงกัน

เเละหลังจากที่เจ้าตัวเป็นโสด สาวเเป้งก็มักจะมีหนุ่มๆเเวะเวียนเข้ามาดูเเลหัวใจอยู่เสมอ เเต่สาวเเป้งก็ไม่ได้ออกมาเปิดตัวใครอย่างจริงจัง เเละเจ้าตัวยังทุ่มเทเวลาให้กับงาน เเละอยู่กับเพื่อนๆเป็นส่วนใหญ่

เเต่ล่าสุด สาวเเป้งก็ทำเอาเพื่อนๆเเละเเฟนคลับต่างพากันเซอร์ไพรส์ไปตามๆกัน เมื่อสาวเเป้งได้ออกมาเผยข่าวดีว่าตัวเองกำลังตั้งท้องลูกคนเเรก ผ่านทางช่องยูทูปของตัวเอง โดยงานนี้มีเพื่อนซี้ 2 สาว

อย่างสาวเมย์ พิชญ์นาฏ เเละสาววุ้นเส้น วิริฒิพา มาร่วมทานข้าวพูดคุยเมาท์มอยกันไปต่างๆนาๆ ก่อนที่สาวเเป้งจะเฉลยว่าท้องลูกคนเเรกเเล้ว ทำเอาสาวเมย์ถึงกับช็อกสุดๆ เพราะสาวเเป้งนั้นเคยบอกว่าเจ้าตัวไม่ใช่คนรักเด็ก

พร้อมทั้งสาววุ้นเส้นยังบอกด้วยว่ารู้เรื่องนี้มาสักพักเเล้ว เพราะก่อนหน้านี้สาวเเป้งได้พาเเฟนหนุ่มมาเปิดตัวในตัวเกิดตัวเอง เเละต่อมาฝ่ายชายยังคุกเข่าขอเเต่งงานสาวเเป้งไปเเล้วด้วย ซึ่งสาวเเป้งยังบอกด้วยว่า ตอนนี้อายุครรภ์ใกล้ 3 เดือนเเล้ว

เลยตัดสินใจอยากที่จะบอกทุกคน ตอนเเรกยังไม่มีใครรู้เรื่องเเฟนเลย เรื่องขอเเต่งงานก็ยังไม่มีใครรู้ เลยตัดสินใจบอกในรายการนี้ทีเดียว สาเหตุที่ไม่ออกสื่อ เพราะเเฟนไม่ใช่คนไทย เป็นนักธุรกิจต่างชาติ

อีกอย่างหมอดูเคยบอกว่า จัดงานใหญ่โตไม่ค่อยดี ให้เเค่เเหวนกันง่ายๆดีกว่า งานนี้ก็ขอเเสดงความยินดีกับสาวเเป้งด้วยค่า มีเบบี๋ตัวน้อยเข้ามาในชีวิตเเล้ว รับรองว่าสาวเเป้งนั้นต้องเเฮปปี้มากๆค่า

ขอบคุณข้อมูล:PANG ORNJIRA

More in บันเทิง