Connect with us

ข่าวทั่วไป

สามพ่อแม่ลูก ตกงาน ต้องมานอนข้างถนน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากในโลกออนไลน์ เมื่อเฟซบุู๊กที่ชื่อว่า “ครอบครัว ไออุ่น” ได้ออกมาเผยเรื่องราวของสามพ่อแม่ลูก ที่ต้องอาศัยนอนที่ข้างถนน

เนื่องจากตกงาน จึงได้ให้เงินช่วยเหลือไปจำนวนหนึ่ง แต่ทางครอบครัวดังกล่าวเผยว่า อยากมีงานทำ ไม่อยากมากนอนข้างถนนแบบนี้ โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า

“ลุงตู่ควรมาดู หรือทำไรบ้างนะ สักแต่จะ… คนเกียจทั้งประเทศแล้ว ไม่สองสารผู้ใหญ่ก็สงสารเด็กบ้าง” หลังจากนั้นก็ได้ออกมาโพสต์เพิ่มเติมว่า “พยามยามเซฟๆเรื่องเงินกันก่อนนะครับ

ผมเข้าใจว่าสงสารเด็ก ไม่แพ้ผมหรอกครับ แต่เด็กเป็นหลักที่จะต้องได้อยู่ในที่ที่ดีกว่านี้ ส่วนเรื่องแม่กับพ่อจะต้องกรองข้อมูลอิก ด้วยทางแม่น้องได้รับเงินมากพอสมควรแล้ว

+ของไช้ของกิน กับการหลังไหลของคนดีทุกๆคน เอาเป็นพวกของจะดีสุด ส่วนเลขบัญชีทางแม่น้องผมมีแต่ยังไม่เปิดเผยนะครับ จะเช็คข้อมูลให้ชัวก่อนก่อนที่ทุกคนจะแห่กันมาทำบุญ

ส่วนนึง มีผู้ใหญ่ใจดีท่านนึงติดต่อผมเป็นการส่วนตัวมา มีงานมีเงินเดือนมีที่อยู่ให้ครอบคร้วนี้ นอนพักในร้าน แต่ผมจะพิจราณาก่อน ว่าท่าทางและพฤติกรรมสมควรไปไหม

เรื่องรักเล็กขโมยน้อยมีไหม เดียวคนดีจะลำบาคกันเอา” ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า

ผมพึ่งให้ตังเด็กไปซื้อนมที่ตลาดจอมทองอยู่ตอนหัวค่ำนี่จำได้ , มีใครไปเจอหรือยังคะ. อยากช่วยซื้อเต๊นนอนค่ะ สงสารเด็ก ใครจะไปทักแชทเรามานะ , ปกติจะเห็นให้ลูกกับเมีย

ไปนั่งขอทานส่วนผัวจะนอนรอในวัดที่สำเพ็ง , จนท.หน่วยงาน ราชการ ช่วย ดูแล และลงพื้นที่ด่วนครับ… , โอ๊ยยยยย สงสารจับใจ ทำไม อะไรถึงทำให้คนเดือดร้อนได่ขนาดนี้😭😭😭😭😭😭😭😭😭

ขอบคุณข้อมูล:ครอบครัว ไออุ่น

เรียบเรียงโดย:iamfatcat

More in ข่าวทั่วไป