Connect with us

บันเทิง

เนย เปิดใจ พร้อมเผยเหตุกลายเป็นคนขี้หึงมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นมาก สำหรับครอบครัวของ เนย โชตกา วงศ์วิลาศ กับสามีหนุ่มหล่อนักธุรกิจ อาร์ม จันทร์สิริ มณีฉาย ที่ตอนนี้มีทายาทด้วยกันแล้ว 2 คน น้องอคิณ น้องลิลิณ ซึ่งทั้งคุณพ่อคุณแม่รักและหลงหนักมาก

ล่าสุด สาวเนย ได้มีโอกาสเปิดใจเล่าเรื่องราวในชีวิตผ่านรายการ Club Friday Show เผยถึงความลัยที่ไม่มีใครรู้มาก่อน และสาเหตุที่ทำให้ สาวเนย กลายเป็นคนขี้หึงมาก

ย้อนกลับไปเริ่มต้นเข้าสู่วงการ ณ ตอนนั้นมีวิกฤตใหญ่เกิดขึ้นในชีวิต ?

” หนักมากค่ะ ตอนนั้นเรียนจบแล้วกลับบ้านไม่ได้เพราะว่าบ้านโดนยึดเราเลยตัดสินใจมาหา พี่เอ (ศุภชัย ศรีวิจิตร) เลยไม่เข้าบ้านแล้วเพราะว่าแม่บอกเราว่าอย่ามาเลยลูก แม่กำลังเช่าบ้านอยู่แล้วแม่คือ

ต้องออกไปกรีดยางตอนดึกๆตีหนึ่ง ตีสอง คือแม่ลำบากมากเลยเราก็เลยคิดว่าเราไม่เป็นแล้วมนุษย์เงินเดือนเราจะไปสู้ที่ พี่เอ โอกาสมันน่าจะดีกว่าตรงนี้ ”

เห็นบอกว่าสาเหตุที่ เนย เป็นคนขี้หึง คือเพราะอดีตเคยเจอคนที่เจ้าชู้มาก ?

” ก็คือก่อนที่จะคบสามี เนย จะมีคุยกับคนหนึ่งเขาก็น่ารักทุกอย่างเลยแต่เขาโทรจิกเราแบบหนักมาก เนย ก็คิดว่าเขาคงรักฉันมากประหนึ่งที่เราคงเป็นลมหายใจของเขา

ที่ต้องโทรหาเราตลอดเวลา แต่มันก็เป็รความบังเอิญที่มีบุญที่ได้รู้เอง เนย ก็นอนอยู่บ้านดีๆแล้วก็มีเบอร์เขาโทรเข้ามาแต่เหมือนว่ามือลั่นเราก็ได้ยินเสียงเขากระหนุงกระหนิงคุยกัน ”

เลยทำให้เราเป็นคนขี้หึง เลยทำให้เราตัดสินใจทำสิ่งหนึ่งคือ การติดตามที่ไม่มีใครรู้มาก่อนแม่กระทั่งตัวคุณสามีเอง ?

” โอ๊ยยย พี่ฉอด (พิธีกรดำเนินรายการ) มันเป็นเรื่องที่ด้วยความมาออกรายการ พี่ฉอด ด้วยมันเหมือน เนย ไม่มีเรื่องเล่าเราก็เลยรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วหรือเปล่าที่เราต้องบอกเรื่องนี้กับทุกคน

เป็นเรื่องที่ เนย เก็บไว้อยู่คนเดียวมานานเพื่อนก็ไม่เคยรู้เลยคือ เนย ได้ติดตั้งแอพพลิเคชั่นไว้แต่ต้องบอกแบบนี้ค่ะ ด้วยความมีอดีตต่างๆเขาให้เกียรติกันคือไม่เช็คโทรศัทพ์กัน เราไม่เช็คก็เลยติดตั้งแอพพลิเคชั่น ”

แล้วก็มีที่ออกนอกเส้นทาง ?

“มีออกค่ะ ใจของเราแทบจะหลุดออกจากหัวใจตรงนี้เลยค่ะ คือ เนย ดู Club Friday Show มาเยอะค่ะ เนย ก็กลับไปทำการบ้านคุยกับสามีถามเขาว่าทะเลาะกันล่าสุดเมื่อไหร่ เรื่องอะไร

ซึ่งมันไม่มีเลยค่ะ โหดสุดที่เขาพูดกับเราที่เรารู้สึกเสียใจคือ อยู่เขาก็บอกว่า อื้อ เนย ก็รู้สึกว่าอะไรปกติป๊าไม่เคยพูดอะไรแบบนี้กับเนยทำไมป๊าเปลี่ยนไป ”

ขอบคุณข้อมูล : noeychotika , Club Friday Show

More in บันเทิง