Connect with us

บันเทิง

มดดำ ยกหูถาม ณวัฒน์ เคลียร์ประเด็นร้อน

ก่อนหน้านี้ที่พิธีกรชื่อดังอย่าง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 พร้อมกับแจ้งไทม์ไลน์ของตัวเองอย่างละเอียดยิบว่าไปไหนมาบ้าง ซึ่งคนที่ใกล้ก็ได้เร่งไปตรวจหาเชื้อและกักตัว 14 วันเพื่อเฝ้าอยู่อาการ แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่วายเกิดประเด็นดราม่าต่างๆนานา

ล่าสุดในรายการ ข่าวใส่ไข่ มดดำ คชาภา ก็ได้ยกหูต่อสายตรงหา ณวัฒน์ โดยเจ้าตัวได้เผยว่า ตอนนี้ ณวัฒน์ เชื้อลงปอดแล้ว เหตุก็เพราะไม่ยอมฉีดวัคซีนป้องกันโควิด และสำหรับ ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร บุ๊กโกะ ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล และ เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์ ที่ได้พบปะอีกฝ่ายก็ต้องกักตัวเช่นเดียวกัน

มดดำ เผยต่อว่า เห็นใจเอกกี้ที่สุดเพราะเป็นคนที่ระหวังตัวเองมาก ขนาดนั่งทานข้าวด้วยกันยังไม่ยอมเลยเพราะไม่อยากเปิดแมสก์ แต่ครั้งนี้กลับต้องมาโดนกักตัว ทางบุ๊คโกะเองก็มาถามตนว่าต้องกักตัวด้วยไหมเพราะแค่ทักทายกันห่างๆเท่านั้นตนก็บอกว่าต้องทำตามกฎต้องกักตัว

ส่วนประเด็นที่หลายฝ่ายกังขากันก็คือ ณวัฒน์รู้ว่า โก๊ะตี๋ อารมบอย เพราะพูดว่าอาจจะมีดาราติดโควิด แต่เดี๋ยวให้เจ้าตัวเขาพูดเองเพราะมีผลด้านกฎหมายนั้น ทำไมยังไปสตูดิโอเวิร์คพ้อยท์อีกนั้นจากที่ได้พูดคุยกัน ณวัฒน์ ชี้แจงว่า ตนทราบว่า โก๊ะตี๋ ติดเชื้อตอนที่ถึงสตูดิโอเวิร์คพ้อยท์แล้ว ฝั่งของ

หนุ่ม กรรชัย ก็เผยว่า กรณีนี้ตนได้พูดคุยกับผู้เกี่ยวข้องเกือบจะทุกคนแล้ว และได้รับข้อมูลที่ตรงกัน แต่ส่วนใหญ่จะพูดถึงการไม่ใส่แมสก์ และเรื่องไทม์ไลน์ที่แท้จริง ว่าทราบตั้งแต่เมื่อไหร่กันแน่ว่า โก๊ะตี๋ ติดเชื้อโควิด แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องรอให้ทางฝั่ง ณวัฒน์ ออกมาเปิดเผยข้อเท็จจริงเองอีกครั้ง

ล่าสุด มดดำ อธิบายเพิ่มเติมในรายการ แฉ ว่า เรื่องเชื้อลงปอดที่ตนพูดไปนั้น หลังเคลียร์กับ ณวัฒน์ แล้วพบว่าความจริงคือยังไม่ลงปอด แต่ต้องนอนคว่ำหน้า นอนหงายไม่ได้เพราะหายใจไม่สะดวกและเชื้อจะลงปอดเนื่องจากเจ้าตัวไม่ได้ฉีดวัคซีน

ส่วนประเด็นที่หลายคนสงสัยกันว่า ณวัฒน์รู้ว่า โก๊ะตี๋ ติดโควิดเพราะไปพูดกับ ตั๊ก ศิริพร และ ตุ๊กกี้ ว่าอาจจะมีดาราติดโควิด แต่เดี๋ยวให้เจ้าตัวเขาพูดเองเพราะมีผลด้านกฎหมายนั้น ณวัฒน์ยอมรับว่าพูดจริง

แต่ตนแค่คาดการณ์เอาเพราะโก๊ะตี๋ไปตรวจโควิดแต่บางทีอาจจะเป็นไข้หวัดเฉยๆ เพิ่งมารู้ว่าติดจริงๆหลังจากมาถึงสตูดิโอแล้วเมื่อรู้ปุ๊บก็กลับเลย เรื่องถอดแมสก์ยอมรับว่าจริง เพราะคนทุกคนก็ต้องการอากาศหายใจก็เอาลงและรับเอาขึ้น

และเอาจริงๆมีผลตรวจโควิดติดตัวเพราะตรวจทุกสัปดาห์ คนที่เสี่ยงคือตัวพี่เพราะคนในห้องเยอะมาก ไม่รู้ว่าไปตรวจโควิดกันหรือยัง ที่บอกว่าคุณณวัฒน์รู้ว่าโก๊ะตี๋ติดโควิดมาก่อน แล้วมาพูดกันเป็นข้อมูลที่ไม่ได้กลั่นกรองก่อน

ขอบคุณข้อมูล : แฉ , ข่าวใส่ไข่

More in บันเทิง