Connect with us

บันเทิง

ณวัฒน์ พิธีกรดัง เผยอาการป่วย

พิธีกรชื่อดัง ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาประกาศติดเชื้อโควิด-19 พร้อมแจ้งไทม์ไลน์อย่างละเอียดทำผู้ใกล้ชิดเร่งตรวจหาเชื้อและกักตัว 14 วันเพื่อเฝ้าดูอาการ ซึ่งตอนนี้เขากำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอาการโดยรวมปกติดีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

ล่าสุด ณวัฒน์ ได้ออกมาไลฟ์สดระบุว่า ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามา เป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยโควิดและทุกคน โควิดครั้งนี้ทุกคนก็ต้องดูแลตัวเอง ซึ่งจีงๆก็ดูแลกันอยู่แล้วเหลือแค่รอวัคซีน อยากให้ทุกคนปลอดภัย

ผมก็จะสู้เต็มที่เจ็บแต่เราก็ต้องโอเค ถ้ารอดออกไปต้องทำโครงการเพื่อสังคม คุยกับน้องโก๊ะตี๋แล้วว่าถ้าออกไปเราต้องช่วยสังคมเพราะมีอะไรให้ช่วยอีกเยอะ

สำหรับวันนี้ตนได้รับยาป้องกันปอด ดูแลปอดโดยตรง ข่าวก็คือข่าวไม่ต้องห่วงโรงพยาบาลดูแลดี และมีเจ้าหน้าที่พยาบาลเจอะเลือด วันเว้นวัน ต่อจากนี้ทางโรงพยาบาลจะเข็นเครื่องเอกซเรย์มาเอกซเรย์ปอดภายในห้อง

ไม่ได้รับอนุญาตให้ออกไปไหน ยายังเยอะเหมือนเดิม วันหนึ่งหลายเข็มโดยแพทย์แนะนำให้เดิน 3 นาทีทุกวัน อย่างหยุด เวลานอนจะต้องนอนท่าคว่ำเพราะช่วยปอดทำงาน

โดยภายในห้องจะมีภาพแนะนำท่านอนไว้ให้ ส่วนสถานการณ์ไฟไหม้โรงงานกิ่งแก้ว ตนเห็นข่าวและเป็นกำลังใจให้กับคนในพื้นที่ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่และบุคลากรทุกท่าน

สงสารบุคลากร สงสารการเคลื่อนย้ายคนไข้มาก ทรหดเหลือเกินบ้านตนก็อยู่แถวนั้นเหมือนกัน ตอนนี้ได้ให้คนในบ้านอพยพแล้วอยากให้ผู้ใหญ่ลงไปดูเยอะๆยังไม่เห็นรัฐมนตรีเข้าไปดูเลย

ก็อดเข้าเรื่องการเมืองไม่ได้แต่ช่วงสัปดาห์นี้ตนจะพยายามลดระดับการเมืองเพราะเดี๋ยวเครียดเกิน ในขณะไลฟ์สดเจ้าหน้าที่พยาบาลได้ทำการทดสอบปริมาณออกซิเจน

ในเลือดซึ่งตามเกณฑ์จะต้องไม่ต่ำกว่า 95 พบว่ามีประมาณออซิเจนในเลือดที่ 96 ซึ่งนับว่าดีขึ้นจากวันแรกที่เข้ารับการรักษาซึ่งมีค่าคฃต่ำกว่า 95 ยังไงก็ขอให้หายไวๆนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : ณวัฒน์ อิสรไกรศีล – Mr.Nawat Itsaragrisil

More in บันเทิง