เปิดโพสต์ล่าสุด “โตโน่ ภาคิน” แฟนคลับส่งกำลังใจล้น

เรียกว่าเป็นมรสุมดราม่าที่หนักมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับพระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน ที่มีข่าวกับทางอดีตผู้ช่วยสาว แล้วหลังจากที่มีข่าวออกมาหลายคนก็จับตาความเคลื่อนไหวของ โตโน่ และ ณิชา ณัฏฐณิชา อย่างใกล้ชิดเลยทีเดียว ไม่ว่าจะออกมาเคลื่อนไหวอะไรก็เป็นประเด็น

แต่ถึงแม้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นจะส่งผลให้ โตโน่ เจอกระแสดราม่า แต่ว่าก็ยังมีอีกหลายคนเลยค่ะ ที่พร้อมจะยืนเคียงข้าง โตโน่ ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว และแฟนคลับ

ล่าสุดวันนี้ (1พ.ค.68) โตโน่ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพสุดซึ้งของตัวเองกับเพื่อนๆพี่น้องนักฟุตบอล ทีมเกษตรศาสตร์ เอฟซี หลังตัวเองนั้นได้สิ้นสุดบทบาทรักษาการประธานสโมสร เกษตรศาสตร์ เอฟซี

โดย โตโน่ โพสต์ภาพพร้อมลงแคปชั่นว่า “ถึง เพื่อน ทีมงาน พี่น้องเกษตรศาสตร์และแฟนบอลที่รักทุกคน💚🐉

เป็นเกียรติมากๆนะ ที่ได้เป็นประธานสโมสร ให้กับนักฟุตบอล และแฟนบอลแบบพวกคุณ จบฤดูกาลแล้ว หมดหน้าที่ของผมแล้วนะครับ

ต่อจากนี้ ขอให้ทุกคนมีทางเดินที่ดี เคารพต่ออาชีพของตัวเอง และทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเหมือนที่เราทุกคนทำร่วมกันมาในฤดูกาลนี้นะครับ

รักพวกคุณทุกคนนะ แฟนบอลไทย ทีมงานและนักฟุตบอลเกษตรศาสตร์ทุกคน จาก ตัวสำรองหมายเลข 10 (รักษาการประธานสโมสร) #ดวงใจนาคา#เกษตรศาสตร์รวมเป็นหนึ่ง#KU12#หนึ่งตัวหนึ่งความหวัง#859″

แฟนคลับส่งกำลังใจให้รัวๆเลยว่า 💚💚💚 , รักและเป็นกำลังใจให้เสมอ#😈🥰 , เป็นกำลังใจให้ตลอดไปเน้อ✌️✌️✌️ , เสียดายนะ แต่เคารพการตัดสินใจ ยังไงซีซั่นหน้าขอให้โตโน่มีชื่อเล่นลีกสักทีมนะครับ เชียร์เสมอ😍 , ❤️❤️👏👏so proud of you 👍

โตโน่ ได้ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเต็มที่แล้ว หลังจากนี้จะมีบทบาทใหม่ๆอะไรอีก ก็คงต้องรอติดตามกันต่อไป

ขอบคุณข้อมูล : mootono29