จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เบสท์ รักษ์วนีย์ ลูกสาว สมรักษ์ คำสิงห์ ได้ออกมาประกาศชัดว่าหากพ่อไปสร้างเรื่องขึ้นมาอีกตนก็ขอไม่ยุ่งแล้วว่า “ก็ทำเลย แต่ว่าไม่ช่วยแล้ว ทุกอย่างที่เป็นข่าวให้จบที่ 2 โปรเจกต์นี้ เพราะเคลียร์ให้หมดแล้ว เรื่องล็อตเตอรี่ 20 ล้านเคลียร์แล้ว เหลือโปรเจกต์น้องอายุ 17 ก็ให้จบแค่โปรเจกต์นี้
ถ้ามีโปรเจกต์ใหม่ขอไม่ยุ่งแล้ว ถ้าเกิดอะไรขึ้น ประชาชนก็ช่วยเซฟหนูด้วย เราชัดเจนแล้วว่าเราขอจบแค่โปรเจกต์นี้”
ล่าสุด ทางเพจ อรรถรส ได้อ้างอิงข้อมูลจากสื่อดังอย่างไทยรัฐ เผยความคืบหน้าคดีพรากผู้เยาว์เด็ก 17 ที่ สมรักษ์ คำสิงห์ ตกเป็นผู้ถูกกล่าวว่า
📣 ยังจำข่าวเด็ก 17 ที่พี่สมรักษ์พาเข้าโรงแรมได้ไหม? ตอนนี้มีข่าวอัปเดตจากไทยรัฐว่า “ฝั่งครอบครัวเด็ก 17 เสนอให้ “สมรักษ์” ยกขันหมากสู่ขอ
สินสอด 1.8 ล้านบาท!” 😱 นอกจากนี้พี่สมรักษ์ยังให้สัมฯ ประเด็นเรื่องลูกด้วยว่า “ไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน”
🔴 อัปเดตคดีพรากผู้เยาว์
▪️ คดีที่ “สมรักษ์ คำสิงห์” ถูกกล่าวหาว่าพรากผู้เยาว์ ยังอยู่ในกระบวนการยุติธรรม
▪️ ล่าสุดทางครอบครัวของฝ่ายเด็กเสนอว่า หากสมรักษ์ต้องการให้เรื่องจบ ให้มาสู่ขอแต่งงาน พร้อมสินสอด 1.8 ล้านบาท
▪️ ฝ่ายสมรักษ์ยังไม่ตกลง และยืนยันขอเดินหน้าสู้คดีต่อ
👉 ในส่วนประเด็นดราม่าที่ก่อนหน้านี้ทางนู๋เบสท์ไปออกรายการแฉ
▪️ พร้อมเปิดใจว่า หากมีเรื่องใหม่ที่ต้องตามแก้อีก จะขอไม่ยุ่งเกี่ยวแล้ว เพราะรู้สึกเหนื่อยทั้งร่างกายและจิตใจ
▪️ เบสท์เผยว่าตลอดหลายปีที่ผ่านมา พยายามช่วยพ่อเต็มที่ ทั้งเรื่องคดีและการเงิน แต่ในฐานะลูกคนหนึ่ง ก็อยากมีชีวิตที่เป็นของตัวเองบ้าง
▪️ หลังรายการออกอากาศ เกิดเสียงวิจารณ์ทั้งเห็นใจและไม่เห็นด้วยในโซเชียล บางคนถึงขั้นว่าเบสท์เนรคุณ
🔵 “พี่สมรักษ์” ให้สัมภาษณ์กับไทยรัฐว่า
▪️ งงกับกระแสข่าว เพราะตนไม่ได้มีปัญหากับลูก ยังอยู่ด้วยกันตามปกติ
▪️ ยืนยันว่าปัจจุบันใช้ชีวิตเรียบง่าย อยู่บ้านเลี้ยงไก่ สอนมวย ไม่ได้สร้างปัญหาอะไรเพิ่ม
▪️ พ่อใหญ่สมรักษ์ถามกลับสังคมว่า “ผมเป็นคนชั่วร้ายขนาดนั้นเลยบ่”
ขอบคุณข้อมูล: อรรถรส