บอย ภิษณุ เครียด งานหด หนักสุดในรอบ 20 ปี

ต้องบอกเลยว่าโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี สำหรับ บอย ภิษณุ จุฑานิ่มสกุล หรือ พิษณุ นิ่มสกุล เป็นทั้งนักร้อง นักแสดง และ พิธีกร มีชื่อเสียงจากรายการเรียลลิตีโชว์ ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่นที่ 2

ซึ่งก่อนหน้านี้ บอย มีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง แต่ช่วงหลังๆมานี้ไม่ค่อยได้เห็นผลงานของเขาสักเท่าไหร่ เพราะวงการบันเทิงเปลี่ยนแปลงไป

ล่าสุด บอย เปิดใจให้สัมภาษณ์กับทีมข่าว ห้องข่าวบันเทิง ขณะที่เจ้าตัวมาถ่ายรายการ โต๊ะนี้มีจอง ที่เวิร์คพอยท์

เจ้าตัวบอกว่าตื่นเต้นมากที่ได้ออกจากบ้านมาทำงาน เพราะอะไรไปฟังจากปาก บอย

งานในวงการผมว่าปีนี้แย่มาก ตั้งแต่อยู่ในวงการนี้มา 20 ปี ปีนี้แย่สุด ละครก็ไม่ผลิต รายการก็ไม่ค่อยมีสปอนเซอร์

ไม่รู้ว่าทิศทางวงการจะไปจุดไหน เฉลี่ยงานในวงการตั้งแต่มกราจนถึงมิถุนายน ตกเดือนนึงมีไม่เกิน 3-4 งาน จากหน้ามือเป็นหลังมือ เดือนหน้ามีจองมา 1 งาน

จริงๆเราเครียดนะเราเป็นหัวหน้าครอบครัว มีอีกหลายคนที่ต้องดูแล ถ้ารายได้แบบนี้จะต้องเอาเงินเก่าเก็บกินมาใช้

มันก็จะร่อยหรอไปเรื่อยๆ ลูกก็กำลังโต แอบเครียดว่าจะทำยังไงดีกับชีวิตเรา

ยังไงทางเราก็ขอส่งกำลังใจให้ บอย ด้วยนะคะ ขอให้มีงานติดต่อเข้ามาเยอะๆหลังจากนี้

ขอบคุณข้อมูล : ห้องข่าวบันเทิง