ถือเป็นงานใหญ่แห่งปีที่น่าจับตามองสุดๆ สำหรับ งานแต่งงานของนางเอกสาว “มายด์ ลภัสลัล จิรเวชสุนทรกุล” และทายาทตระกูลสิงห์อย่าง “พาย สุนิษฐ์ สก๊อต ภิรมย์ภักดี” หลังทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปก่อนหน้านี้
ก่อนจะออกมาเผยแพลนแต่งงานว่าจะจัดแบบเป็นทางการและแบบเป็นคอนเสิร์ตให้ทุกคนได้มาสนุกกันด้วย
ล่าสุด มายด์ ก็ได้ออกมาอัพเดทความคืบหน้าก่อนจะเผยคร่าวๆว่าชุดแต่งงานน่าจะมี 5 ชุด ส่วนแขกก็ประมาณพันคนไม่เกินนี้ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงอีกบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า
“เรื่องงานแต่งใช่ไหมคะ ตอนนี้ก็เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้วค่ะ ก็เริ่มมีความเครียดความกดดันเพราะมันใกล้เข้ามาแล้วพรีเวดดิ้งที่เราจะต้องเตรียม ตอนแรกเราชิลมากเลยเพราะเราเเตรียมกันมามีแพลนมาตั้งแต่ปีที่แล้วกระพริบตาแป๊ปเดียวกรกฎาแล้ว มันค่อนข้างที่จะเร็ว ตอนนี้ 70 ละกันค่ะ เหลือต้องไปดูสถานที่ โลเคชั่นเพิ่มอีกนิดนึงแล้วก็พวกของตกแต่ง ดอกไม้ที่เราไปดูหน้างานกับโลเคชั่นจริง”
“ตอนนี้ถ้ารวมอาฟเตอร์ฟาร์ตี้ น่าจะมีประมาณ 5 ชุดค่ะ (หัวเราะ) นับไปนับมาก็เยอะเหมือนกัน 5 ชุด ก็มีที่ปรึกษาหลายคนค่ะ รุ่นพี่ในวงการ งานเรามันธีมนี้ๆจะเหมาะกับแบบไหน เขาก็ช่วยเราได้เยอะค่ะ ตอนนี้ก็พยายามให้มันอยู่ในขอบเขตงบประมาณที่เราตั้งเอาไว้ในใจ แต่ก็อยากจัดให้มันคุ้มค่า คุ้มราคาที่สุด เพราะว่างานมันก็จะมีแต่คนที่เรารัก คนที่รักเราแล้วก็มาสนุกสนานกัน”
“(ถามเรื่องแขก ?) ก็ยังไม่เกินพันนึงค่ะ ตอนนี้รอพวกการ์ดอะไรเสร็จถึงจะรู้เรื่องจำนวน ยังไม่ได้กำหนดตายตัวขนาดนั้นว่าพันหรืออะไร อยู่ในช่วงตรวจความเรียบร้อยแล้วเดี๋ยวร่อนทีเดียวค่ะ”
“ของมายด์ก็จะมีที่เป็นทางการและอันที่เป็นคอนเสิร์ต ก็จะต้องมีแบบริชแบนด์ที่มันลิงค์กับคอนเสิร์ต บัตรคอนเสิร์ตอะไรงี้เดี๋ยวเจอกันงานแต่งเลย อยากเซอร์ไพรส์เพราะเจ้าบ่าวก็ยังไม่ได้เห็นว่าเราแต่งตัวยังไงเหมือนกันเดี๋ยวไปเซอร์ไพรส์กันทีเดียวเลยค่ะ”
แหม แค่ฟังแพลนคร่าวๆก็ยังรู้สึกเลยว่างานแต่งงานของทั้งคู่จะต้องเป็นงานใหญ่แห่งปีแน่นอน
แถมในส่วนของคอนเสิร์ตนั้นจะต้องจัดเต็มแน่นอน เอาเป็นว่าแฟนๆก็รอชมภาพความปังอลังกันได้เลย
ขอบคุณข้อมูล : ห้องข่าวบันเทิง , @ wjmild