นักร้องดัง นำพวงมาลัยไหว้ “แอน อรดี” เนื่องในวันแม่

มีแฟนคลับติดตามทั่วทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับนักร้องหมอลำสาวอย่าง “แอน อรดี” ภรรยาของหมอลำชื่อดัง บอย ศิริชัย แห่งวงหมอลำใจเกินร้อย โดย แอน นั้นมีวงดนตรีเป็นของตัวเองด้วยนะคะชื่อว่า “อรดีแบนด์” มีงานทัวร์คอนเสิร์ตตลอดทั้งปี

แล้วในวงนอกจาก แอน แล้วก็ยังมีทีมงานอีกหลายชีวิตเลยที่ แอน จะต้องดูแล โดยที่ผ่านมา แอน ก็ดูแลทุกคนในวงเป็นอย่างดี

ทำให้เมื่อวาน (12ส.ค.68) ที่เป็นวันแม่แห่งชาติ แฟนๆได้เห็นโมเมนต์อบอุ่นๆของ แอน กับนักร้องในวง

นั่นก็คือ “เวฟ นวพล” ลูกทีมคนสำคัญของ อรดีแบนด์ ที่ได้นำพวงมาลัยไปไหว้ แอน ที่รถตู้เพื่อแสดงความกตัญญูต่อผู้ที่เปรียบเสมือน “แม่” ในเส้นทางศิลปินหมอลำ

โดย เวฟ โพสต์ภาพพร้อมลงแคปชั่นว่า “สุขสันต์วันแม่ค้าบบบบบบ แอน อรดี แม่ผู้ให้โอกาส ครูผู้ให้วิชา พี่สาวที่น่ารัก ที่ปรึกษาที่สบายใจ ทุกๆอย่างผู้หญิงคนนี้กับพ่อบอยก็เป็นให้ผมได้ทั้งหมด

รักและยกเหนือหัวเสมอครับ รักแม่มากนะครับและจะเคียงข้างพ่อกับแม่แบบนี้ตลอด ทุกอย่างพูดไปหมดละค้าบบ🙏 #วันแม่2568#เวฟนวพล #แอนอรดี #อรดีแบนด์#ไหว้แม่ปีที่3″

ต่อมา แอน ก็แชร์โพสต์ เวฟ แล้วระบุว่า “ทุกสิ่งทุกอย่างที่พ่อบอย แม่แอน พี่ๆทุกคน บอกสอนน้องก็เพราะหวังดีและอยากให้เวฟมีคุณภาพ อย่าโกรธเลย อย่าน้อยใจที่มีคนตักเตือน เพราะพวกเราอยากให้เวฟเก่งขึ้น พัฒนาตัวเอง และไม่เอาเปรียบแฟนคลับ

แอนไม่ได้อยากได้คนที่เสียงดี หล่อ แต่แอนสนับสนุนคนที่กตัญญู รู้หน้าที่ ขยันและเต็มที่ของหน้าที่ตัวเอง ทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีนะ แม่และพ่อและทุกคนจะอยู่ข้างหลังเสมอ….”

ช่างเป็นบรรยากาศที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยความซาบซึ้งจริงๆค่ะ เป็น “ครอบครัวหมอลำ” ที่อบอุ่นมากๆ

ขอบคุณข้อมูล : เวฟ นวพล , แอน อรดี