รู้แล้วตกใจ เขมรแถลงแล้ว ปมจับ วัน มรณา อินฟลูชื่อดัง

โดยเมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ จ.กันดาล เข้าล้อมจับกุม เชง เสร็ยร็วต หรือ วัน มรณา อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง เจ้าของร้านโลชั่นชื่อดัง เลิฟ ริยา (Love Riya) โดยปฏิบัติการดังกล่าว ดำเนินขึ้นภายใต้การประสานงานของ พนักงานอัยการ

และภายใต้การบังคับบัญชา โดยตรงของผู้บัญชาการตำรวจจังหวัด ณ บ้านพักของ เลิฟ ริยา ในเมืองบอเรย์ เอ็มแอล เมืองทัคเมา จังหวัดกันดาล

โดยแหล่งข่าวทางการระบุว่า เจ้าหน้าที่เข้าปิดล้อมพื้นที่ ตั้งแต่เช้าตรู่ก่อนจะเข้าแสดงตัว และทำการจับกุมทันที หลังจากจับกุมตำรวจส่งตัวเธอไปยังสำนักงานตำรวจจังหวัด

เพื่อสอบสวนและดำเนินคดีต่อไป สำหรับ ออกนา เชง สเรยราช หรือ ที่รู้จักกันในชื่อ เลิฟ ริยา เป็นผู้ประกอบการหญิงที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมการขายผลิตภัณฑ์ความงามออนไลน์

เธอได้รับตำแหน่ง “ออกนา” เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2567 และมีชื่อเสียงมาถึงออนไลน์ ที่ผ่านมา วัน มรณา แม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง ชอบแอบอ้างว่าในอดีตชาติ

เคยเป็นพระชายาของพระเจ้าชัยวรมันที่ 7 และเคยถูกจับกุมแล้ว 2 ครั้ง แต่ถูกปล่อยตัวออกมา นอกจากนี้ เธอเคยเป็นข่าวดังหลังแต่งชุดทหารหญิง ใส่ส้นสูงเดินแจกของ จนกลายเป็นไวรัลดังในไทย

ล่าสุดทางการเขมรออกหนังสือแถลงออกมาแล้ว เป็นเรื่องเกี่ยวกับการไลฟ์ของเธอนั่นแหละ ตามที่คาดเดากัน และถูกนำตัวไปดำเนินคดี

ข้อหายุยงปลุกปั่นให้เกิดความแตกแยก ซึ่งก็คือการฟ้องปิดปาก คนที่บังอาจวิจารณ์และตั้งข้อสงสัยในตัวฮุนเซนนั่นเอง

เขมรแถลงแล้ว ปมจับ วัน มรณา อินฟลูดัง

ขอบคุณข้อมูล: Drama-addict