เรียกได้ว่าหลังจากบินกลับมาถึงเมืองไทย ก็ทำงานไลฟ์สดหาเงินใช้หนี้ รวมทั้งเคลียร์เรื่องคดี สำหรับ ดิว อริสรา โดยวันนี้ ที่ศาลแขวงปทุมวัน มีการไต่สวนคดี ดิว อริสรา ในข้อหาฉ้อโกง กรณี นำสร้อย BVLGARI มูลค่า 7 ล้านบาทของ เมย์ วาสนา มาฝากขาย
ทั้งที่ไม่ใช่ของตนเอง ทำให้บริษัท แบรนด์เนม มันนี่ จำกัด เสียหาย โดยดิวไม่ได้เดินทางมาศาล แต่ส่งทนายความมาเจรจา ผลคือยินยอมจ่ายเงิน 3.5 ล้าน บาททันที
และทำสัญญาผ่อนชำระส่วนที่เหลือเป็นงวดๆ คาดว่าจะเคลียร์หมดภายใน 1 ปี พร้อมนัดคืนสร้อยให้เจ้าของภายในสัปดาห์หน้า
ซึ่งทางโจทก์ยืนยันหากทำสัญญาแล้ว จะถอนฟ้องทันที ด้านผู้บริหารบริษัทแบรนด์เนมเผย เข้าใจและเห็นใจในฐานะแม่คนหนึ่ง
และเมย์ วาสนา ยัง ช่วยเหลือด้วยการควักเงินส่วนตัว 1.75 ล้านบาท ช่วย ดิว ผ่อนชำระกับร้านแบรนด์เนมเพื่อลดเวลาให้เรื่องทุกอย่างจบ
ทำให้ ดิว ต้องชำระให้ร้านแบรนด์เนมอีกเพียง 1.75 ล้านบาท แล้วเปลี่ยนมาผ่อนชำระยอดเงิน 1.75 ล้านบาท กับเมย์ วาสนา แทน
อย่างไรก็ตาม คดียังไม่สิ้นสุด ศาลนัดไต่สวนอีกครั้งวันที่ 2 ก.ย. 2568 คาดว่าหากทุกอย่างเป็นไปตามข้อตกลง คดีนี้จะปิดลง
ขณะเดียวกันยังมีข่าวลือว่า ดิว มีหนี้ใหม่จากนักร้องชื่อดังถึง 20 ล้านบาท ซึ่งทนายความระบุว่ายังไม่ทราบข้อเท็จจริง ต้องตรวจสอบเพิ่มเติม
นางฟ้าตัวจริง! เปิดตำนวนเงินเมย์ช่วยดิว
ขอบคุณข้อมูล: maynie_minimay