บอกเลยว่าความรักของนางเอกสาว เบลล่า ราณี ช่วงนี้ก็เต็มไปด้วยความหวานสุดๆ แถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆกับหนุ่ม วิล ชวิณ เจียรวนนท์ นักธุรกิจทายาทแสนล้านเครือซีพีอยู่บ่อยๆ และไม่ว่าจะเป็นงานบุญหรือการกุศล หนุ่มวิล ก็พร้อมที่จะซัพพอร์ตเบลล่าทุกทาง
แถมก่อนหน้านี้เบลล่ายังได้มาร่วมงานเปิดตัวอีเวนต์ธุรกิจเช่าเรือหรู ของคุณพ่อวิล พร้อมทั้งยังมักจะร่วมเฟรมกับครอบครัวบ้านเจียรวนนท์อยู่บ่อยครั้ง
จนทำเอาแฟนๆหลายคนต่างก็พากันแซวฉ่ำเลยว่าตำแหน่งว่าที่สะใภ้ตระกูลเจียรวนนท์ชัดเจนแล้วจริงๆ
ต่อมายังได้มีภาพเบลล่า ไปดูงานที่บริษัทของวิล โดยมีหวานใจคอยให้การต้อนรับเบลล่าเป็นอย่างดี อีกด้วย
ล่าสุด เบลล่า ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า “ตั้งใจไปศึกษาดูงานด้านธุรกิจที่ตัวเองกำลังทำเท่านั้นยังไม่ได้ถึงขั้นเข้าไปยุ่งในธุรกิจ
เขินมากตอนเข้าไปโรงงานเพราะว่าพนักงานทุกคนก็แซวเราพร้อมทั้งมีป้ายชูต้อนรับเรา ตอนแรกตั้งใจแค่เงียบๆ
ไม่คิดว่าทุกคนจะต้อนรับเราได้อย่างนี้ ส่วนเรื่องธุรกิจส่วนตัวของตัวเองเตรียมเปิดตัวในช่วงเดือนตุลา-พฤศจิกายนนี้
จะเป็นธุรกิจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณผู้หญิงที่ทำเอง ลงทุนกับพาร์ทเนอร์ซึ่งไม่ได้เกี่ยวกับ วิล แต่อย่างใด
ย้ำอีกครั้งที่ไปโรงงานเพียงแค่ไปศึกษาขั้นตอนการทำธุรกิจเท่านั้นเอง ไม่ได้มีการไปเปิดตัวกับพนักงานของ วิล”
ขอบคุณข้อมูล: nineentertain