เป็นประเด็นที่สังคมกำลังให้ความสนใจอยู่ในตอนนี้เลยทีเดียว สำหรับ กรณีที่นักร้องหนุ่ม “เป๊ก ผลิตโชค” หรือ “นายผลิตโชค อายนบุตร” ถูกทำร้ายร่างกายภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง บริเวณซอยรามคำแหง 76
ก่อนจะมีคลิปวิดีโอเหตุการณ์ก่อนเกิดเหตุออกมาให้ติดตามกัน ซึ่งเป็นคลิปตอนที่ เป๊ก กระโดดขึ้นรถกระบะคันหนึ่ง
ซึ่งเรื่องนี้ คนขับรถกระบะ ก็ได้เข้าให้ปากคำกับตำรวจแล้ว โดยระบุว่า….เหตุการณ์วันนี้ตนกำลังขับรถกลับบ้าน และเมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุจู่ๆเป๊ก ผลิตโชคก็กระโดดขึ้นมาบนฝากระโปรงรถ
ทำให้ตนตกใจและรีบขับรถเลี้ยวเข้าไปในปั๊มน้ำมัน จากนั้นก็ได้ลงมาพูดคุยกับเป๊ก ซึ่งเป๊กได้เข้ามาสวมกอด ยกมือไหว้ แล้วเบนไปหานายชุติเทพหรือผู้ก่อเหตุก่อนจะเกิดเหตุทะเลาะวิวาทขึ้น
หลังเหตุการณ์ดังกล่าวตนได้ขึ้นรถแล้วขับออกไปทันที โดยไม่ทราบว่าเหตุการณ์หลังจากนั้นเกิดอะไรขึ้น จนมาเห็นข่าวในภายหลัง
เรียกได้ว่าแม้เป๊กจะกระโดดขึ้นระของตนแต่ก็ไม่ได้ติดใจเอาเรื่องอะไรและขับรถออกมาเลย
จึงไม่มีส่วนรู้เห็นกับเหตุการณ์ทำร้ายร่างกาย ซึ่งก็ต้องติดตามกันต่อไปว่าผู้ก่อเหตุจะโดนอะไรบ้าง
รวมถึงต้องรอฟังข้อมูลจากทางเป๊กด้วยว่าวันนั้นเกิดอะไรขึ้นเพื่อให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย
เอาเป็นว่าคิดเห็นยังไงก็สามารถคอมเมนต์กันเข้ามาได้นะคะแต่ขอความกรุณาคอมเมนต์แลกเปลี่ยนกันอย่างสุภาพด้วย
ขอบคุณข้อมูล : ข่าวช่อง 8